Truy tố cha dượng hiếp con riêng của vợ

Tin mới

19/11/2012 08:28

(NLĐO) – Thấy con riêng của vợ ngày càng phổng phao, gã cha “dượng” để ý và khi trong nhà không có ai, đã dùng vũ lực để thỏa mãn dục vọng.

Ngày 18-11, VKSND tỉnh Bình Phước chuyển cáo trạng cho TAND cùng cấp để truy tố Lê Văn Dứt (SN 1970, ngụ xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) về tội “hiếp dâm trẻ em”.

 

Lê Văn Dứt  - kẻ hiếp con riêng của vợ
 
Theo cáo trạng, Dứt cưới chị chị B.T.L (SN 1971) vào năm 2003. Thời điểm này chị L. đã có 1 con riêng là bé N.T.T (SN 1996). 
 
Khoảng tháng 6-2011, khi ở nhà không có ai, Dứt về thấy bé T. ở nhà một mình nên dùng vũ lực hãm hiếp. Sau đó, T. không dám kể vụ việc cho ai vì Dứt dọa giết.

Đến ngày 23-8-2011, khi về nhà sau một chầu nhậu, gã cha dượng thấy T. đang ngủ, trong nhà lại không có ai nên tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.
 
Đến tối cùng ngày, nhìn thấy cháu gái có biểu hiện bất thường nên bà ngoại và dì ruột T. gặng hỏi thì T. kể hết sự việc.

Sau khi nhận đơn tố cáo của gia đình bé T., Cơ quan CSĐT Công an huyện Bù Đăng triệu tập Dứt làm việc và gã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI