Truy tố kẻ đầu độc chồng hờ

Tin mới

14/11/2012 19:40

(NLĐO) - Ngày 14-11, VKSND tỉnh Hậu Giang đã có cáo trạng truy tố Nguyễn Thị Ngàn (SN 1960, ngụ xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp) về tội giết người.

Theo cáo trạng, bà Ngàn đã có một đời chồng và 3 con nhưng đã chia tay vì không hợp nhau. Khoảng giữa tháng 7-2010, Ngàn về sống chung như vợ chồng với ông Võ Văn H. (SN 1954, ngụ thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành - Hậu Giang). Ông H. cũng đã có một đời vợ và những người con riêng đều đã trưởng thành.
 

Hung thủ Nguyễn Thị Ngàn khai do bị bỏ bê nên đầu độc "chồng"
 
Vào chiều 29-6-2012, bà Ngàn từ TPHCM về nhà sau một tuần lên thăm người con gái riêng của mình. Không thấy “chồng” ra bến xe đón, bà Ngàn hờn giận và đi bộ về nhà. Về đến đầu ngõ, bà Ngàn thấy ông H. đang đánh bài với những người cùng xóm nên bỏ vào nhà.
 
Đợi đến gần 23 giờ đêm vẫn không thấy ông H. về, bà Ngàn rất tức tối và đã nảy sinh ý định đầu độc “chồng” cho hả giận. Bà Ngàn đi ra nhà sau lấy bịch thuốc trừ sâu rắc vào chảo tép rang. Đến hơn 23 giờ, ông H. mới về nhà lấy chảo tép ra hâm nóng để ăn cơm thì phát hiện có thuốc trừ sâu nên gọi mọi người tới chứng kiến.
 
Bà Ngàn khai kể từ lúc về sống chung, ông H. chỉ chăm lo cho con riêng của mình lại còn có máu đỏ đen nên 2 người thường nảy sinh mâu thuẫn. Va chạm càng gay gắt khi trước ngày xảy ra vụ án khoảng một tháng, ông H. trúng số khoảng 100 triệu đồng nhưng chỉ đưa bà Ngàn một ít, còn lại đưa hết cho các con cất giữ khiến bà Ngàn cảm thấy “bất công” và rất tức giận.
Tin-ảnh: S.Hậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI