Truy tố kẻ giết bạn bỏ bao tải phi tang trên sông Sài Gòn

Tin mới

16/10/2014 19:29

(NLĐO) – Sau khi giết bạn, Nguyễn Kim An cột chân sau đó cho nạn nhân vào bao tải chở ra sông Sài Gòn phi tang. Không chỉ vậy, An còn nhắn tin tống tiền mẹ bạn 500 triệu đồng.

 

Nguyễn Kim An giết bạn rồi bỏ vào bao bố, đem thả trên sông Sài Gòn

Nguyễn Kim An giết bạn rồi bỏ vào bao bố, đem thả trên sông Sài Gòn

Ngày 16-10, VKSND TP HCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Kim An (SN 1995, quê tỉnh Bình Thuận) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, An và em Lư Vĩnh Đạt (SN 1996, ngụ quận 6) là bạn học tại Trường VTC (phường 4, quận Tân Bình). Do cần tiền tiêu xài nên ngày 24-2, An rủ Đạt ra Bùng binh Cây Gõ (quận 6) uống cà phê. Lợi dụng lúc Đạt không để ý, An cho 6 viên thuốc ngủ vào ly của Đạt; do thuốc không đủ mạnh nên Đạt không thực hiện được hành vi cướp tài sản.

Tối hôm sau, An điện thoại rủ Đạt sang phòng trọ của mình để trao đổi bài vở. Tại đây, An pha 6 viên thuốc với liều mạnh vào chai trà xanh đưa cho Đạt uống. Một lúc sau, Đạt lên cơn co giật, giẫy giụa thì bị An kẹp cổ đến khi nạn nhân nằm im.

Tưởng Đạt đã chết, An lấy dây trói chân rồi dùng 2 bao tải trùm Đạt lại sau đó sử dụng xe máy chở nạn nhân ra cầu Phú Mỹ (quận 2) phi tang.

Theo kết quả giám định pháp y, trong phổi nạn nhân có bùn và nguyên nhân chết do bị ngạt nước. Tài sản An chiếm đoạt được là 1 điện thoại iPhone 4 và xe tay ga.

Sau đó, An đã nhắn tin yêu cầu mẹ Đạt đưa 500 triệu đồng nếu không sẽ giết Đạt. Tuy nhiên, vài ngày sau một số bảo vệ đã phát hiện bao tải trôi sông tấp vào bờ nên mở xem thì phát hiện xác nam sinh mặc áo có in logo Trường THPT Ngô Gia Tự.

Công an vào cuộc xác định danh tính nạn nhân đồng thời ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Kim An khi sát thủ này đang lẩn trốn ở một nhà trọ.

Tin- ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI