Tù chung thân cho người chồng giết vợ vì ghen

Tin mới

18/11/2014 16:23

(NLĐO) – Nghi vợ có nhân tình, lại thấy vợ đi chơi về khuya, Thắng cãi nhau với vợ vào mùng 2 tết. Nghe vợ thách thức: “Anh đâm tôi đi, tôi không sợ”, Thắng đã nhẫn tâm giết vợ.

Ngày 18-11, TAND Tối cao tại Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử phúc thẩm và tuyên phạt y án sơ thẩm, tù chung thân đối với bị cáo Mai Chiếm Thắng (tức Tý, SN 1980, trú tại phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị) về tội danh “Giết người". Nạn nhân chính là chị Nguyễn Thị Huế, vợ của Thắng.

 

Bị cáo mai Chiếm Thắng, kẻ đã giết chết vợ vì nghi vợ có nhân tình.

Bị cáo Mai Chiếm Thắng, kẻ đã giết chết vợ vì nghi vợ có nhân tình.

Theo hồ sơ vụ án, vào đêm 1-2-2014 (mùng 2 tết Giáp Ngọ), thấy vợ đi đánh bài đến khuya không về, Thắng gọi điện thoại. Khi chị Huế về, hai vợ chồng cãi nhau vì Thắng cho rằng vợ có nhân tình bên ngoài.

Bực tức vì cho rằng vợ hỗn láo, đã sai mà cố cãi cho bằng được, rạng sáng 2-2, Thắng lấy dao dọa sẽ giết vợ nhưng chị Huế vẫn thách thức: “Anh đâm tôi đi, tôi không sợ”.

Không kiềm chế được, Thắng cầm dao đâm liên tục nhiều nhát vào người của vợ rồi đẩy vợ rơi từ trên giường xuống nhà.

Đến 9 giờ sáng cùng ngày, Thắng đến cơ quan công an đầu thú.

Vợ chồng Thắng và Huế sống với nhau được 11 năm và có 2 con. Thời gian trước khi xảy ra sự việc đau lòng trên, Thắng nhiều lần phát hiện những tin nhắn “bất thường” trong máy điện thoại vợ.

 

Tin - ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI