Tử hình kẻ cuồng ghen giết người tình 17 tuổi

Tin mới

29/08/2014 16:00

(NLĐO) - Mặc dù đã có vợ con nhưng nam thanh niên vẫn cuồng si thiếu nữ. Khi bị gia đình cô gái ngăn cấm, y ra tay giết người tình dã man.

Phạm Văn Thạnh (SN 1983, ngụ huyện Củ Chi) và Nguyễn Thị Hồng Diệu (SN 1997) yêu nhau nhưng gia đình Diệu ngăn cấm vì Thạnh đã có vợ. Do cha mẹ không đồng ý nên Diệu cũng thường xuyên né tránh, không gặp mặt Thạnh.

Phạm Văn Thạnh sau phiên xử
Phạm Văn Thạnh sau phiên xử

Khi thấy Diệu lạnh lùng với mình, Thạnh nghi ngờ Diệu có người yêu mới nên trưa 16-11-2013, Thạnh đến nơi làm việc của Diệu chửi mắng rồi đánh vào mặt Diệu.

Sau đó 5 ngày, do ghen tuông nên Thạnh nảy sinh ý định giết người tình rồi tự sát. Thạnh chuẩn bị 2 con dao để thực hiện ý đồ này rồi đến công ty đứng đợi Diệu để “xử lý”.

Phát hiện 2 chị em Diệu chạy xe máy đến cổng công ty, Thạnh chặn đầu xe kêu Diệu xuống nói chuyện nhưng chị gái Diệu đã rồ ga bỏ chạy. Gã si tình nhanh tay lôi Diệu xuống xe khiến 2 chị em đều ngã xuống đường.

Sau đó, Thạnh kêu Diệu đưa điện thoại cho y xem tin nhắn, hình ảnh nhưng Diệu chẳng những không đưa mà còn bỏ chạy. Trong cơn cuồng ghen, Thạnh đã dùng dao chém nhiều nhát khiến Diệu gục tại chỗ.

Thấy người em gái bê bết máu, chị Nhung đến can ngăn cũng bị Thạnh đâm trọng thương. Thạnh tiếp tục đâm Diệu thì chị Nhung la lớn “Tao lạy mày Thạnh ơi, em tao chết rồi”. Nghe vậy, Thạnh lấy xe bỏ chạy về nhà treo cổ tự tử nhưng bất thành.

Do vết thương quá nặng, Diệu chết trên đường đến bệnh viện, chị Nhung bị thương tật 6% vĩnh viễn.

Ngày 29-8, TAND TP HCM xử lưu động tại huyện Củ Chi đã tuyên phạt Phạm Văn Thạnh (SN 1983, ngụ huyện Củ Chi) mức án tử hình về 2 tội giết ngườicố ý gây thương tích.

Tin-ảnh: H.Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI