Tử hình kẻ tạt axit làm hai vợ chồng chết oan

Tin mới

25/12/2013 14:56

(NLĐO) - Bức bách chuyện nợ nần, hung thủ mua axit về nhà đun nóng rồi mang ra quán cà phê “xử” vợ chồng con nợ khiến họ chết thảm

Ngày 25-12, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Kha Cư (SN 1971, ngụ quận 6) về tội giết người.

Bị cáo Cư cho biết sẽ làm đơn hiến xác cho khoa học
Bị cáo Cư cho biết sẽ làm đơn hiến xác cho khoa học

Vợ chồng ông Trần Thanh Liêm, bà Nguyễn Thị Kim Hương cùng Kha Cư có mối quan hệ quen biết.

Vợ chồng ông Liêm chơi số đề với số tiền lớn do Cư làm chủ đề. Theo lời khai của Cư, tổng cộng vợ chồng nạn nhân thiếu Cư số tiền 700 triệu đồng và trả góp được 200 triệu. Tuy nhiên, nửa tỉ còn lại vợ chồng ông Liêm không chịu trả, trong khi Cư đi vay nợ người khác số tiền hơn 1 tỉ với lãi suất mỗi tháng 40 triệu đồng để chi trả cho các con đề.

Ngày 22-1, Cư ra chợ Kim Biên mua axit về nhà đun nóng sau đó cho vào ca nhựa hẹn vợ chồng ông Liêm tại một quán cà phê trên đường Minh Phụng, quận 6.

Khi vừa gặp vợ chồng ông Liêm, Cư đã cầm ca axit nóng tạt thẳng vào người đôi vợ chồng này. Chỉ trong chốc lát, ông Liêm khụy xuống và tử vong tại chỗ, bà Hương được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Chợ Rẫy và tử vong 14 ngày sau đó.

Mặc dù sau khi gây ra vụ việc, bị cáo ra đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, thành khẩn khai báo nhưng xét tính chất, mức độ phạm tội, hội đồng xét xử đã tuyên mức án cao nhất của tội danh giết người là tử hình.

 

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI