Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 20-2, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tiếp hành hút các giếng nước quanh khu vực rẫy cà phê nơi bà Lê Thị Lệ Xuân (49 tuổi, ngụ thôn 6, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) mất tích để tìm kiếm. Cũng theo đại tá Bôn, trong quá trình điều tra, cơ quan công an xác định 1 đối tượng nghi có liên quan đến việc bà Xuân mất tích. Tuy nhiên, khi cơ quan công chuẩn bị mời lên làm việc thì người này đã uống thuốc cỏ tự tử và đã tử vong.


Hình ảnh bà Xuân trước lúc mất tích. Ảnh người nhà cung cấp

Hình ảnh bà Xuân trước lúc mất tích. Ảnh người nhà cung cấp

Trong một diễn biến khác, cơ quan chức năng đã tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân trong 1 tiệm sửa xe cách nhà nạn nhân khoảng 2km. Điều khó hiểu, người đưa chiếc xe này tới không phải để bán hay cầm cố mà đề nghị chủ tiệm sửa chữa.


Người dân tụ tập nghe ngóng thông tin tìm kiếm nạn nhân

Người dân tụ tập nghe ngóng thông tin tìm kiếm nạn nhân

Trước đó, trưa 13-2, bà Xuân đang đứng nói chuyện với hàng xóm thì nhận được điện thoại của 1 người đàn ông ngỏ ý muốn bán tiêu. Sau khi thỏa thuận giá cả, bà Xuân điều khiển xe máy chạy vào hướng thôn 11 (cùng xã) để mua tiêu. Đến tối, thấy bà Xuân chưa về nên người nhà gọi nhiều cuộc điện thoại, nhưng không liên lạc được nên trình báo cơ quan công an. Theo người nhà nạn nhân, khi bà Xuân rời nhà có mang theo nhiều tiền, vàng trong người.

Tin - ảnh: C. Nguyên