Tử vong trong nhà nghỉ khi "quan hệ" cùng phụ nữ mới quen

Tin mới

25/12/2014 09:37

(NLĐO) - Sáng 25-12, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang điều tra nguyên nhân dẫn đên cái chết của anh Lê Hồng (SN 1976, thôn Vạn Lý, xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ) tại nhà nghỉ Ngọc Tú vào chiều 23-12.

Theo xác minh ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 23-12, anh Lê Hồng chạy xe máy ngang qua trạm xe buýt ở xã Ba Động (huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) thấy chị P.T.D (SN 1980) đang đứng bên đường, tay cầm túi hành lý nên dừng lại hỏi thăm.

Chị D. cho biết vừa đi xe buýt từ huyện Ba Tơ xuống Quốc lộ 1 để đón xe đi vào Nam nhưng khi xe chạy được hơn 20 km thì bị say xe nên phải xuống giữa chừng. Khi anh Hồng đề nghị đưa giúp chị xuống Đức Phổ để đón xe vào Nam thì chị D. đồng ý.

Trên đường đi, anh Hồng chở thẳng chị D. vào nhà nghỉ Ngọc Tú. Lúc đầu chị D. không chịu và bảo mình là gái đã có chồng con nhưng sau đó cũng thuận tình theo anh Hồng vào nhà nghỉ.

Sau khi quan hệ tình dục, anh Hồng chở chị D. đến nhà người bạn ở cùng thôn Vạn Lý nhậu. Do đau bụng, anh Hồng đi mua thuốc tây uống rồi quay lại bàn nhậu. Một lát sau, dù cuộc nhậu chưa tàn nhưng anh Hồng quyết định dừng nhậu và chở chị D. trở lại nhà nghỉ Ngọc Tú.

Chị D. cho biết: “Khi vào phòng nghỉ số 3, tôi ngồi trên giường mở nhạc trên điện thoại di động nghe, còn anh Hồng vào nhà vệ sinh. Bỗng nhiên nghe tiếng rầm trong trong nhà vệ sinh, tôi chạy vào thì kinh hoàng khi thấy anh Hồng bị té ngã, máu chảy dưới nền”.

Nghe tiếng kêu cứu của chị D., vợ chồng chủ nhà nghỉ chạy vào. Chủ nhà nghỉ đã đưa anh Hồng lên một trạm xá quân đội gần đó cấp cứu và gọi điện báo cho cho người thân gia đình nạn nhân. Gia đình tiếp tục đưa anh Hồng đến Bệnh viện đa khoa Đặng Thùy Trâm cấp cứu nhưng nạn nhân vẫn không qua khỏi.

Được biết, anh Hồng chưa có vợ con, công việc hiện tại không ổn định. Chị D. đã có chồng và có 2 người con, hai vợ chồng làm công nhân ở TP HCM. Vừa qua, người chồng bị đau khớp nên cả hai về lại quê. Ngày 23-12, chị D. một mình trở vào Nam tiếp tục làm việc thì trên đường đi gặp anh Hồng.

V.Mịnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI