Tuồn thuốc lá lậu vào trung tâm Sài Gòn, bị bắt quả tang

Tin mới

16/05/2018 10:32

(NLĐO) – Đang chuyển một lượng lớn thuốc lá lậu vào trung tâm Sài Gòn để tiêu thụ thì 2 nhóm bị công an bắt quả tang.

Ngày 16-5, Phòng CSĐT Tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46) - Công an TP HCM cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý nhiều đối tượng có hành vi vận chuyển, mua bán thuốc lá lậu.

Sau một thời gian thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, ngày 12-5, Đội 6 của PC46 phối hợp với Công an huyện Bình Chánh bắt quả tang xe tải do Huỳnh Vĩnh Sơn (SN 1977, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM) điều khiển đang vận chuyển 6.700 gói thuốc lá ngoại không có hóa đơn chứng từ.

Tuồn thuốc lá lậu vào trung tâm Sài Gòn, bị bắt quả tang - Ảnh 1.

Tang vật là số thuốc lá lậu nhiều loại

Trên xe lúc này còn có phụ xe Nguyễn Hữu Mãi (SN 1983, ngụ tỉnh Long An).

Các đối tượng bị bắt quả tang khi chuẩn bị giao số thuốc lá này cho một cửa hàng tạp hóa tại TP HCM. Chủ cửa hàng là Đặng Phương Bình (SN 1972) đã tự nguyện nộp thêm 3.600 gói thuốc lá có nguồn gốc nhập lậu cho cơ quan chức năng.

Vụ việc được Phòng PC46 - Công an TP HCM bàn giao cho Công an huyện Bình Chánh tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Cùng thời điểm trên, một mũi trinh sát của Đội 6, Phòng PC46- Công an TPHCM phối hợp với Công an quận 5 bắt quả tang Huỳnh Văn Hiền (SN 1953, quê Long An) vận chuyển 2.200 gói thuốc lá lậu trên xe tải đang chờ giao ở trung tâm TP. Vụ việc được chuyển giao cho Đội Cảnh sát kinh tế tiếp tục điều tra xử lý.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI