Tuyên tử hình kẻ giết vợ dã man

Tin mới

09/12/2011 20:28

(NLĐO)– Ngày 9-12, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên án tử hình đối với Vòng Văn Trọng (40 tuổi, ngụ TPHCM), kẻ vì mê cờ bạc mà sát hại vợ mình ngay trước mặt hai con.


Vòng Văn Trọng (áo đen) tại tòa
 
Theo cáo trạng, rạng sáng 29-9-2011, sau khi thua bạc đậm, Trọng về nhà đòi vợ là chị Đỗ Thị Thu Hà đưa tiền để tiếp tục đi chơi trò đỏ đen. Lời qua tiếng lại, Trọng đã lấy dao, ghì đầu vợ xuống chém nhiều nhát vào vùng cổ phía sau làm chị Hà chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, y bỏ trốn, để mặc hai con nhỏ ngồi bơ vơ bên xác của mẹ. Mãi đến khi gia đình lo mai táng cho chị Hà xong xuôi, y mới ra đầu thú.

Tại tòa, Trọng cho biết do phát hiện vợ ngoại tình nên ra tay sát hại. Tuy nhiên, cơ quan tố tụng xác định điều này không có căn cứ. Theo điều tra, trước ngày xảy ra vụ việc, Trọng còn đòi chị Hà bán nhà đưa tiền để y nướng vào bài bạc. Không chịu đựng được, chị Hà đã viết đơn xin ly hôn.

Trước sự thúc ép bán nhà của Trọng, chị Hà đã chạy vạy mượn 100 triệu đồng đưa Trọng. Đêm xảy ra vụ án, Trọng về nhà đòi tiếp 200 triệu đồng không được nên chém vợ.
Tin-ảnh: N.Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI