Chiều 6-4, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 tháng trước, chị N. C. T (35 tuổi; ngụ huyện U Minh) thông qua mạng Zalo đã quen với ông Đ. V. H (47 tuổi; ngụ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

Đến sáng 27-3, chị T. và ông H. gặp nhau tại thị trấn U Minh. Sau đó, ông H. nói nếu chị T. đồng ý vào nhà nghỉ cùng thì ông sẽ cho 1.000 USD và chị T. đã đồng ý.

Tại đây, chị T. đã uống 2 hộp sữa mà "bạn trai" đưa cho. Đến trưa cùng ngày, do xe chị T. đậu chắn lối đi nên chủ nhà nghỉ lên phòng gọi cửa nhờ chị T. dời xe. Song, không thấy khách trả lời nên chủ nhà nghỉ đã xô cửa vào thì phát hiện chị T. nằm ngủ một mình trong phòng.

Sau khi được mọi người gọi nhiều lần thì chị T. đã tỉnh lại và phát hiện toàn bộ nữ trang đeo trên người đã biến mất.

Sự việc được chị T. trình báo với cơ quan chức năng địa phương. Đồng thời, chị T. được người dân đưa đến Trung tâm Y tế huyện U Minh để điều trị.

Nhận tin báo, lực lượng làm nhiệm vụ đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập thông tin phục vụ công tác điều tra.

Theo lời chị T. trình báo, số vàng bị mất là 1 sợi dây chuyền và 1 lắc đeo tay vàng 24K cùng có trọng lượng 5 chỉ; 1 chiếc nhẫn trọng lượng 3 phân vàng 18K. Bên cạnh đó, chị T. còn bị mất 1 điện thoại di động và 700.000 đồng.

Vân Du