Uống một ly nước ngọt, mất hơn 200 triệu đồng

Tin mới

18/09/2016 17:59

(NLĐO)- Sau khi được 1 phụ nữ mời uống nước trong quán cà phê ven đường, ông Bén trở nên mê man rồi bị lấy sạch tiền và vàng trị giá hơn 200 triệu đồng mang theo trong người.

Ngày 18-9, thông tin từ Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, cho biết đơn vị này đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ ông Cao Văn Bén (51 tuổi, ngụ xã Long Kiến, huyện Chợ Mới) khai báo bị chuốc thuốc mê cướp tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng.

Thông tin ban đầu, vào sáng 14-9, ông Bén đi từ xã Long Kiến sang thị trấn Mỹ Luông (huyện Chợ Mới) để giao tiền cho khách thì gặp người quen mời vào uống nước trong quán cà phê ven đường.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, người thân của ông Bén thấy 2 người đàn ông đeo khẩu trang chở ông về bỏ trước sân nhà trong tình trạng mê man bất tỉnh. Khi mọi người chạy ra xem chuyện gì thì 2 người lạ tức tốc lên xe chạy đi mất.

Ngay sau đó, người thân ông Bén phát hiện toàn bộ tiền mặt và nữ trang mà ông đeo hằng ngày đã mất sạch. Thấy ông Bén vẫn còn mê man, người nhà đã nhanh chóng đưa ông đi cấp cứu ở Bệnh viện Hạnh Phúc (TP Long Xuyên, tỉnh An Giang). Sáng 17-9, ông Bén đã được xuất viện.

Làm việc với cơ quan công an, ông Bén cho biết được 1 phụ nữ mời vào quán uống nước tại khu vực gần chợ Mỹ Luông rồi sau đó bị mê man. Ông Bén khai mang theo hơn 160 triệu đồng và hơn 3 lượng vàng đeo trên người đều bị mất sạch.

T.Nốt
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI