Va quẹt giao thông, thiếu nữ giết người bị 14 năm tù

Tin mới

12/03/2015 15:03

(NLĐO)- Thấy xe của thanh niên lạng lách phía trước, cho rằng người này đang cố ép xe mình, xe chở ba của Hải đuổi theo rồi đạp xe bên kia dẫn đến xô xát. Trong lúc cự cãi, thiếu nữ trong nhóm lấy dao đâm chết một người vào can.

Sáng 12-3-2015, TAND Tối cao tại TP HCM đã xét xử phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo Trần Thị Tuyết Nhung (SN 1997, quê Đồng Nai) y án sơ thẩm, mức án 14 năm tù về tội “Giết người”.

Đồng phạm với Nhung trong vụ án này còn có Huỳnh Phú Quý (SN 1990, ngụ Đồng Nai) bị tuyên án phạt 13 năm tù và Võ Phi Hải (SN 1996, ngụ Đồng Nai) bị xử phạt 11 năm tù, cùng về tội “Giết người”, y như mức án sơ thẩm.

3 bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm, sáng 12-3

3 bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm, sáng 12-3

Theo hồ sơ vụ án, 23 giờ ngày 15-12-2013, Võ Phi Hải chở Quý và Nhung lưu thông trên đường Lý Tự Trọng, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Khi đang đi, thấy anh Huỳnh Phát Minh (ngụ huyện Long Thành) chạy xe lạng lách phía trước, cho rằng anh Minh cố ý ép xe mình, cả 3 đuổi theo đạp vào xe anh Minh. Hai bên xảy ra xô xát.

Thấy sự việc xảy ra, nhiều người dân đã đến can ngăn. Tuy nhiên, Quý và Hải vẫn dùng cây đánh anh Minh, khiến anh và nhiều người dân xung quanh bị thương.

Lúc đó anh Nguyễn Văn Luật (chủ tiệm hủ tiếu gần đó) đang ra sức can ngăn thì bị Nhung dùng dao bấm đâm hai nhát vào ngực làm anh tử vong ngay sau đó. Ba thanh niên này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Về phần dân sự, tòa đã yêu cầu các bị cáo phải liên đới bồi thường hơn 300 triệu đồng cho gia đình bị hại.

 

Tin - ảnh: T.Như
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI