Thanh Hóa:

Vác dao truy sát kiểm lâm viên ngay tại trạm

Tin mới

04/02/2015 10:34

(NLĐO)- Đang nghỉ trưa tại trạm, 1 kiểm lâm viên thuộc Vườn Quốc gia Bến En ở Thanh Hóa bất ngờ bị 1 người xông vào vác dao xông vào truy sát.

 

Cán bộ kiểm lâm Vườn Quốc gia Bến En trong một lần đi kiểm tra rừng

Cán bộ kiểm lâm Vườn Quốc gia Bến En (Thanh Hóa) trong một lần đi kiểm tra rừng

 

Ngày 4-2, ông Đặng Hữu Nghị, Giám đốc Vườn Quốc gia Bến En (có địa chỉ ở huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa), cho biết 1 cán bộ kiểm lâm của vườn vừa bị 1 đối tượng vác dao truy sát, khiến bị thương ở bụng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 1-2, nạn nhân là anh Chu Văn Đáo, kiểm lâm viên trạm Đức Lương (đóng trên địa bàn xã Bình Lương, huyện Như Xuân), đã bị Lương Văn Phức (ngụ thôn làng Mài, xã Bình Lương) vác dao truy đuổi.

Vào thời gian trên, anh Đáo đang nghỉ trưa trong trạm cùng một số cán bộ kiểm lâm khác thì Phức xông vào dùng dao đâm thẳng vào người anh Đáo nhưng anh Đáo đã tránh được. Tuy nhiên, Phức tiếp tục vung dao đâm 1 nhát vào bụng của anh Đáo.

Lúc này mọi người đã nhanh chóng lao vào khống chế Phức và đưa anh Đáo đến Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh điều trị, rất may vết thương không nghiêm trọng đến tính mạng của anh Đáo.

Theo ông Nghị thì lúc vác dao tới truy đuổi anh Đáo, người Phức có mùi rượu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Vườn Quốc gia Bến En đã phối hợp với chính quyền địa phương, Công an huyện Như Xuân bắt giữ Lương Văn Phức ngay trong ngày 1-2 để điều tra làm rõ hành vi.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI