Vào bệnh viện nhi, dụ dỗ bé gái

Tin mới

06/04/2014 09:49

(NLĐO) - Mãi lo đóng tiền viện phí, khi nhìn lại, chị Nga không thấy con gái 6 tuổi đâu. Xem qua hệ thống camera của bệnh viện nhi, chị hoảng sợ khi thấy con mình bị một phụ nữ lạ dẫn đi.

Đến chiều tối 5-4, sau nhiều giờ bị một phụ nữ lạ dẫn đi, bé Lý Thị Thanh Thanh (6 tuổi), con gái chị Đặng Thị Thu Nga, đã được Công an phường 10 (quận 10 – TP HCM) bàn giao cho gia đình.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, chị Nga đưa con gái từ Đà Lạt (Lâm Đồng) xuống Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP HCM) để điều trị bệnh, đến 10 giờ chị dẫn con gái đi đóng viện phí để nhập viện.

 

Bé Thanh được công an bàn giao trong niềm hạnh phúc của gia đình

Bé Thanh được công an bàn giao lại cho chị Nga

 

Vào bệnh viện nhi, dụ dỗ bé gái

 

“Lúc đó, con gái đứng sau lưng, tôi đóng viện phí xong nhìn lại không thấy con đâu. Ban đầu, tôi cứ tưởng con chạy đâu gần đó chơi nhưng tìm hoài vẫn không thấy. Hoảng sợ, tôi báo bảo vệ bệnh viện và công an phường. Khi được bảo vệ cho xem camera trong bệnh viện, tôi thấy con gái bị một phụ nữ lạ dẫn đi” - chị Nga kể lại.

Trung tá Nguyễn Đăng Chiến Thắng – Trưởng công an phường 10, quận 10 cho biết: “Tiếp nhận thông tin chị Nga trình báo, công an địa phương nhanh chóng phối hợp với bảo vệ chốt chặn các lối ra vào của bệnh viện. Đồng thời báo cáo gấp lên lãnh đạo Công an quận 10. Lực lượng công an TP cũng như công an các quận, huyện khác cũng phối hợp tìm kiếm”.

Đến gần 17 giờ, Công an phường 4, quận 4 báo có một bé gái đi lạc trong hồ bơi, có những đặc điểm nhận dạng giống như gia đình miêu tả. Ngay lập tức chị Nga được công an phường 10, quận 10 chở đến nhận diện và đúng là con mình.

Vẻ mặt vẫn còn hoảng sợ, bé Thanh cho biết: “Người phụ nữ đó dẫn con ra khỏi cổng rồi đưa lên xe máy của một người đàn ông đợi sẵn chở con đi. Khi đến chỗ hồ bơi người đó lột bông tai trên tai con, khi lột đến chiếc thứ hai con la lên nên cô ấy bỏ đi nói là tìm mẹ cho con”.

Trung tá Thắng khuyến cáo: “Nguyên nhân cháu Thanh bị người phụ nữ này dẫn đi là để trấn lột đôi bông tai vàng. Tất cả phụ huynh khi đến chỗ đông người cần phải quản lý con cẩn thận. Gia đình cần phải dạy trẻ kỹ năng khi bị người lạ dẫn đi thì la lớn và kiên quyết không chịu theo người lạ”.

 

 

 

Tin - ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI