Vào tận trường, bắt cóc học sinh để cướp vàng

Tin mới

16/10/2009 09:31

(NLĐO)- Lúc 12 giờ 30 ngày 13-10, một phụ nữ đã vào tận trường Phan Rí Cửa 5 và Phan Rí Cửa 1 (Tuy Phong, Bình Thuận) bắt cóc 2 em nữ sinh. Sau khi một hồi chở đi vòng quanh thị trấn, thị đã lột sạch vòng vàng mà các em đã đeo. Vụ việc gây hoang mang cho phụ huynh và học sinh trong và ngoài địa phương.

Theo nhiều nhân chứng kể lại người phụ nữ này đi xe gắn máy màu trắng, đeo khẩu trang trùm kín mặt, người hơi mập và cao khoảng 1,6m, vào lớp học 4B trường Tiểu học Phan Rí Cửa 5. Thấy em Nguyễn Hoàng Kim Ngân (SN 1999) đang ngồi trong lớp với các bạn có đeo 1 chiếc lắc và 1 chiếc nhẫn bằng vàng tây(trị giá gần 2 triệu đồng) thị liền làm quen sau đó giả vờ dùng ĐTDĐ điện thoại xin cô giáo chủ nhiệm (tên Dung) cho em Ngân đi  tập văn nghệ (bé Ngân là học sinh giỏi múa, hát của trường).

Sau đó người đàn bà này chở bé Ngân ra khỏi trường, đến trường Tiểu học Phan Rí Cửa 1, cách đó vài trăm mét. Được học sinh trường Phan Rí Cửa 1 hướng dẫn, bà này dẫn bé Ngân bước vào lớp 3C (lúc đó thầy cô giáo chưa đến). Thấy em Nguyễn Thị Ngọc Thảo (SN 2001) có đeo 7 chiếc vòng vàng (vàng18k, mỗi chiếc tương đương 1 chỉ vàng) thị liền giở thủ đoạn như trên, bảo sẽ chở em đi thi vở sạch chữ đẹp.


Trường tiểu học Phan Rí Cửa 1, nơi một em học sinh bị bắt cóc và trấn lột

Chở hai em ra tới gần quán Sóng Biển (khu vực đồi dương Phan Rí Cửa), giả vờ như quên nhà cô giáo, bà ta tiếp tục chở hai em chạy lòng vòng trong các con hẻm thuộc khu phố Xuân Giang 1, sau đó tìm chỗ vắng vẻ và lột hết nữ trang của hai em.

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ bị bắt cóc, hai em tìm đường đến trường Phan Rí Cửa 1.

Chiều ngày 15-10, ông Nguyễn Thanh Long, Trưởng đồn công an thị trấn Phan Rí Cửa (huyện Tuy Phong, Bình Thuận) cho biết: sau khi lấy lời khai từ hai nạn nhân nhưng vẫn chưa tìm được được hung thủ bắt cóc, trấn lột hai em.

Được biết, trước đó một số trường Tiểu học ở xã Phan Rí Thành (huyện Bắc Bình) cũng bị một phụ nữ lạ mặt dụ dỗ các em học sinh để đi mua đồ dùng học tập, khi đến chỗ vắng phụ nữ này đã nhẫn tâm lột hết nữ trang của học sinh.

Hoàng Thái
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI