Vào trụ sở công an đòi đánh người

Tin mới

08/04/2014 17:18

(NLĐO) - Bị một nhóm người vây đánh, 2 thanh niên chạy trốn vào trụ sở công an nhưng nhóm người kia vẫn tiếp tục xông vào trụ sở công an để đánh người rồi la hét inh ỏi.

Chiều 8-4, Đại tá Nguyễn Văn Thảo, Trưởng Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 3 đối tượng ngụ tại địa phương với số tiền 3 triệu đồng/người, gồm Nguyễn Văn Phong (SN 1988), Phùng Trần Thiết Nhã (SN 1990) và Đặng Đại Đồng (SN 1982) về hành vi gây rối, cản trở hoạt động bình thường, của cơ quan, tổ chức.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 26-3, Đồng điều khiển mô tô 77L3-1033 chở Nhã và Phong chạy trên đường Lý Thái Tổ (TP Quy Nhơn) thì xảy ra va quẹt nhẹ với 2 thanh niên đi mô tô hướng ngược lại. Vụ tai nạn giao thông không có gì nghiêm trọng nhưng Đồng, Nhã và Phong vẫn cố tình gây chuyện rồi xông vào đánh người. Quá hoảng sợ, 2 thanh niên này chạy trốn trong sân Công an TP Quy Nhơn.

Mặc dù vậy, Đồng, Nhã và Phong vẫn chạy theo vào trụ sở Công an TP Quy Nhơn với ý định tìm 2 thanh niên trên để đánh nhau. Khi bị lực lượng cảnh vệ can ngăn không cho đánh người, 3 đối tượng này vẫn lì lợm đứng giữa sân la hét to tiếng gây mất trật tự.

A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI