Vi phạm giao thông còn dọa bắn, vật ngã cảnh sát

Tin mới

30/04/2013 21:17

(NLĐO) - Điều khiển xe máy chở 2 người không đội nón bảo hiểm, khi bị cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra giấy tờ thì đối tượng dọa cho người mang súng đến bắn rồi lao vào đánh, vật ngã một cảnh sát


Kẻ liều mạng Đinh Văn Phi
 
Khoảng 20 giờ ngày 29-4, tổ tuần tra kiểm soát giao thông (đội cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đang tuần tra trên đường liên huyện Mỹ Xuân – Hòa Bình, đoạn thuộc KP6, TT Ngãi Giao thì phát hiện Đinh Văn Phi (SN 1989, trú xã Bình Ba, huyện Châu Đức) điều khiển xe máy chở hai người ngồi phía sau không đội mũ bảo hiểm.

Tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu đối tượng xuất trình giấy tờ, không chỉ không chấp hành Phi còn rút máy điện thoại gọi cho người nhà lấy súng mang đến hiện trường.
 
 Qua điện thoại Phi nói: “Mày lấy súng đi, tao để trong tủ gói trong tấm vải đó”. Sau đó Phi liên tục nhào đến ngăn cản việc lập biên bản của các cảnh sát rồi bất ngờ dùng tay đánh vào mặt cảnh sát thi hành án hình sự - hỗ trợ tư pháp Đinh Trọng Tùng đang tham gia tổ tuần tra.
 

Đinh Văn Phi tấn công, vật ngã cảnh sát Đinh Trọng Tùng trước sự chứng kiến của đông đảo người đi đường

Được nước và trong tình trạng say xỉn, Phi lao vào vật cảnh sát Đinh Trọng Tùng ngã xuống đường. Trước hành vi chống người thi hành công vụ, lực lượng cảnh sát cùng người dân đã bắt giữ và lập biên bản giao cho Đội CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội huyện Châu Đức xử lý.

Tại cơ quan điều tra, Phi khai nhận đang là công nhân của một công ty trên địa bàn huyện Châu Đức. Sau khi đi làm về, Phi cùng một số bạn bè nhậu say, điều khiển xe vi phạm an toàn giao thông rồi xảy ra sự việc.
Riêng việc gọi điện người thân mang súng đến nhằm chỉ để hù dọa. Công an huyện đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam Đinh Văn Phi để tiếp tục điều tra.
Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI