Vi vu chơi Tết bằng xế hộp trộm cắp

Tin mới

16/02/2013 11:25

(NLĐO)- Vi vu chơi Tết Quý Tỵ trên các phố phường Hà Nội bằng chiếc xe ô tô Matiz bị lấy cắp trước đó không lâu, Nguyễn Quang Hậu và Đinh Công Ngọc đã bị lực lượng công an bắt giữ ngày 4 Tết Quý Tỵ.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 21 giờ 20 phút ngày 13-2 (mùng 4 Tết) khi tổ công tác Công an phường Quán Thánh (quận Ba Đình, Hà Nội) phối hợp tổ công tác đặc nhiệm 141 Công an TP Hà Nội phát hiện ô tô nhãn hiệu Matiz biển kiểm soát 29A-352.08 có biểu hiện nghi vấn.

 

Khi tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính, người điều khiển xe ô tô Còn là Nguyễn Quang Hậu (SN 1973, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) đã không xuất trình được giấy tờ. Kiểm tra tiếp, lực lượng công an phát hiện Đinh Công Ngọc (SN 1979, ở quận Đống Đa, Hà Nội) tàng trữ 2 viên ma tuý tổng hợp, trọng lượng 0,109 gam.

 

Lập tức, tổ công tác đã đưa các đối tượng về Công an phường Quán Thánh đấu tranh làm rõ. Tại đây, Hậu khai chiếc xe ô tô trên mượn của người có tên là Cò, không rõ địa chỉ, không có giấy tờ.

 

Qua xác minh, chiếc xe Matiz trên là tang vật vụ trộm xe ô tô tại huyện Đông Anh, ngoại thành Hà Nội. Trước đó,vào khoảng 1 giờ sáng ngày 16-1, anh Nguyễn Đức Sơn (ở xã Đại Mạch, huyện Đông Anh), là chủ chiếc xe ô tô này, khi để xe trước cổng nhà ở xã Đại Mạch đã bị kẻ gian lấy trộm cùng toàn bộ giấy tờ xe trên xe.

 

Chiếc xe Matiz của anh Sơn mang biển kiểm soát 29A-424.49 nhưng đã bị các đối tượng thay bằng biển kiểm soát giả 29A-352.08 để lưu hành những ngày Tết.

 

Hiện lực lượng công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc, xem có đối tượng tên Cò hay không và ai là thủ phạm lấy cắp chiếc ô tô. Bước đầu, công an đã làm rõ, Hậu từng có 4 tiền sự, 2 tiền án; Ngọc cũng có 4 tiền án tội trộm cắp tài sản.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI