Viện lý do có... 10 con để đi ăn trộm

Tin mới

14/10/2016 16:09

(NLĐO)- Mỗi lần bị đưa ra toà về tội trộm cắp tài sản, Kiều luôn mượn cớ đang nuôi con nhỏ để hoãn thi hành án nhưng lại tiếp tục tái phạm.

Chiều 14-10, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Kiều (43 tuổi, ngụ khóm 4, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, vào năm 1995, Kiều bị TAND huyện Long Hồ xử phạt 15 tháng tù về tội trộm cắp tài sản. Do đang trong giai đoạn nuôi con nhỏ nên Kiều được hoãn thi hành án. Lợi dụng sự khoan hồng này, Kiều lại nhiều lần tái phạm.

Mỗi lần làm việc với cơ quan điều tra, Kiều đều đem con nhỏ theo. Ảnh: Công an cung cấp
Mỗi lần làm việc với cơ quan điều tra, Kiều đều đem con nhỏ theo. Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, vào cuối tháng 1- 2016, Kiều đã đột nhập vào nhà người dân ở xã Bình Hòa Phước lấy trộm bộ lư đồng trị giá 10 triệu đồng. Đến ngày 19-5, Kiều tiếp tục lẻn vào nhà một hộ dân ở xã Long Phước lấy trộm bộ lư đồng trị giá 15 triệu đồng nhưng đã bị người dân phát hiện báo công an.

Khi được cơ quan điều tra mời lên làm việc, Kiều luôn viện lý do phải lo cho con nhỏ để trì hoãn hoặc đưa 2 đứa con nhỏ đến cơ quan điều tra, với lý do nhà không ai giữ, gây khó cho việc lấy lời khai. Hiện tại, Kiều có tất cả 10 người con với nhiều người chồng khác nhau.

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI