Ngày 27-7, Công an TP Hải Phòng thông tin, Công an huyện Vĩnh Bảo cùng các lực lượng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của vợ chồng ông Phạm Trung Nh. (SN 1955) và bà Trịnh Thị S. (SN 1958), trú tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo.

Vợ chồng chủ cửa hàng tạp hóa chết trong đám cháy, trên người có nhiều vết đâm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hỏa hoạn

Trước đó, hồi 2 giờ 10 phút ngày 26-7, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được thông tin tại cửa hàng tạp hóa hộ ông Phạm Trung Nh. xảy ra hỏa hoạn. Vào thời điểm này, bên trong cửa hàng có 2 người. Công an huyện Vĩnh Bảo đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến đám cháy.

Khi công an đến nơi, đám cháy đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa của nhà 2 tầng và toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước. Lực lượng Công an xã Dũng Tiến và quần chúng nhân dân đang phá cửa phía trước. Khi phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà, phát hiện 2 người đã chết tại tầng 1. Đơn vị tiếp tục phun nước chữa cháy đến 4 giờ 5 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề.

Vợ chồng chủ cửa hàng tạp hóa chết trong đám cháy, trên người có nhiều vết đâm - Ảnh 2.

Toàn bộ hàng hóa, vật dụng trong cửa hàng bị thiêu rụi

Quá trình xác minh, điều tra, lực lượng công an xác định 2 thi thể trong đám cháy tại tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa là ông Phạm Trung Nh. và vợ là bà Trịnh Thị S. Đáng chú ý, trên người nạn nhân có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Về tài sản, vụ cháy làm hỏng hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng.

Được biết, tại địa phương, cửa hàng của gia đình nạn nhân khá lớn. Vợ chồng ông Phạm Trung Nh. và bà Trịnh Thị S. đã kinh doanh được khoảng 30 năm và được đánh giá có điều kiện kinh tế khá giả.

Tr.Đức