Vợ "đền trinh tiết" cho chồng bằng gái trinh 14 tuổi

Tin mới

17/02/2010 10:55

“Mày mất trinh thì phải đền trinh. Nếu mày muốn gia đình mày sống yên thân thì phải để tao ngủ với một cô gái còn trinh khác…” - tên chồng dã tâm gầm lên với cô vợ trẻ mù quáng, dại khờ.

Thế rồi, chỉ vì đền “trinh tiết” cho chồng, Hà Thị Ngọc - một cô gái vốn hiền lành đã mù quáng phạm cùng lúc 2 tội "Hiếp dâm trẻ em" và "Giết người". Tên chồng dâm ác sau sự thỏa mãn thấp hèn là án tử hình đợi sẵn...

Địa ngục sau ngày… làm vợ

Số phận cô gái dân tộc Thái - Hà Thị Ngọc, năm nay 24 tuổi, quê ở xã Thượng Ninh, Như Xuân, Thanh Hoá - là câu chuyện buồn về hậu quả của việc không biết giữ mình trước khi trở thành vợ kẻ dâm ác.

Ngọc phạm cái tội mà không ai có thể hình dung ra, giết người và hiếp dâm trẻ em do đền “trinh tiết” cho chồng.  


Hà Thị Ngọc ăn năn về tội ác của mình tại trại giam (Ảnh: V.Đ). 

Trước khi trở thành vợ của Lê Quang Trường (sinh năm 1983) rồi phạm tội, Ngọc đã yêu và trót trao cái quý nhất của đời con gái cho một người đàn ông tên Phương cùng xã.

“Trước khi lấy anh Trường, em yêu anh Vi Văn Phương Phương. Em và anh Phương đã quan hệ với nhau từ khi em còn nhỏ. Hôm đó tại nhà anh Phương, nhân buổi trưa bố mẹ anh ấy đi vắng không còn người ở nhà, em đã trao thân cho anh ấy... Nhưng hồi đó bọn em giận nhau rồi anh Phương bỏ vào Nam làm ăn. Lúc ấy ở nhà, anh Trường đến và rất quan tâm đến em nên em đành tặc lưỡi lấy anh Trường theo ý của mẹ em” - Hà Thị Ngọc thành thật kể lại.

Ngọc lấy Trường khi cô chưa đủ tuổi kết hôn, bất chấp chính quyền xã không đồng ý. Sau cái đêm thứ hai của ngày làm vợ, chồng Ngọc phát hiện Ngọc không còn trinh trắng, đã bực tức rồi đâm ra hành hạ Ngọc.

Cuộc sống của Ngọc từ đó biến thành địa ngục. Quanh năm suốt tháng Ngọc bị chồng chửi mắng, đánh đập. Những trận đòn ngày càng nhiều hơn khi Phương - người tình cũ của Ngọc lại  lấy em gái họ của Ngọc làm vợ để trả thù Ngọc, khiến Trường càng thêm nổi máu ghen tuông.

Vậy là, thay vì những cái tát, cái đấm, cái đá, Trường lại hành hạ thể xác Ngọc bằng dao lam, mãnh chai, gậy gộc... Những vết sẹo in dấu khắp người Ngọc là hậu quả của những trận đòn nhừ tử mà đến nay Ngọc vẫn nhớ như in.

Bị hành hạ dã man, Ngọc đã nhiều lần định tìm đến cái chết để mong được giải thoát. Ngọc mua thuốc ngủ, thuốc sâu định uống nhiều lần, những mong thoát được cuộc sống đầy ngược đãi của chồng, nhưng không dám "tiến hành" vì trộm nghĩ: Nếu mình chết, liệu mẹ và 3 em mình có được Trường để yên  không? Nghĩ vậy nên Ngọc đành sống và chấp nhận nỗi khổ...

Và, cũng chính vì mong sự an bình cho gia đình, Ngọc cam chịu để Trường hành hạ, sai khiến, thậm chí dấn thân vào tội ác tầy trời…

"Chữ trinh" đáng giá... mạng người

Để thoả mãn bực tức, Trường bắt Ngọc phải đền “trinh tiết” cho Trường bằng việc để Trường quan hệ với một cô gái còn trinh khác. "Mày mất trinh thì phải đền trinh, nếu mày muốn gia đình mày sống yên thân thì phải để tao ngủ với một cô gái còn trinh khác…” - chồng Ngọc đe vợ.


Nhiều phụ nữ phạm tội đang phải cải tạo tại trại giam Yên Định, Thanh Hoá (Ảnh: Vũ Điệp).

Sợ hãi trước sự dọa nạt của chồng, một hôm trên đường đi lấy thuốc về, Ngọc chợt thấy cô bé Thành (14 tuổi) ở cùng xã, đã nảy "ý định" rồi về nhà trình bày với chồng. Trường chấp thuận ngay.

Hai vợ chồng Trường - Ngọc đã bàn kế hoạch, lừa bé Thành lên một hang núi cao. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, chồng Ngọc đã giết cô bé và giấu xác trong hang.

Một tháng sau, hai người thợ săn tình cờ lên hang núi, phát hiện xác bé Thành. Ngọc tự ra đầu thú. Trường cũng không thoát được "lưới" pháp luật. Lê Quang Trường lĩnh án tử hình, còn Hà Thị Ngọc chịu 18 năm tù giam.

Theo Vũ Điệp (Vietnamnet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI