Thanh Hóa:

Vờ xin số điện thoại, đưa bé gái 12 tuổi vào nhà hiếp dâm

Tin mới

25/06/2014 14:26

(NLĐO)- Nảy sinh dục vọng với bé gái mới 12 tuổi, Ninh Văn Tiến (ở Thanh Hóa), đã vờ xin số điện thoại anh trai nhưng bé gái không nhớ, Tiến đã dẫn vào nhà đưa cho tờ giấy nói về ghi số điện thoại rồi bất ngờ bịt miệng, vật nạn nhân ra hiếp dâm.

 

Ninh Văn Tiến lãnh 10 tù về tội hiếp dâm trẻ em

Ninh Văn Tiến lãnh 10 tù về tội hiếp dâm trẻ em

 

Sáng ngày 25-6 tại Thanh Hóa, TAND Tối cao đã mở phiên xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Ninh Văn Tiến (SN 1983, ngụ phố Neo, xã Nam Giang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, khoảng 11 giờ ngày 16-11-2013 khi cháu Lê Thị H. (SN 14-2-2002, ngụ xã Nam Giang) trên đường đi học về ngang qua nhà Tiến, Tiến liền gọi H. lại để xin số điện thoại của anh trai H. nhưng H. nói không nhớ.

Nảy sinh ý đồ giao cấu với cháu H., Tiến đã bảo H. theo Tiến vào trong nhà để cầm tờ giấy về ghi số điện thoại của anh trai. Khi vào trong nhà, Tiến đưa tờ giấy trắng cho cháu H. rồi bất ngờ một tay bịt miệng, một tay ôm ngang người cháu H. bế lên ghế băng dưới nhà bếp rồi vật ngửa H. ra ghế để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Cháu H. liền chống cự và đạp Tiến ngã xuống nền nhà, Tiến vùng dậy tiếp tục vật cháu H. tụt quần ngang đầu gối để thực hiện bằng được hành vi của mình. Lúc này H. van xin Tiến tha cho, nhưng Tiến nói “im mồm không tao giết”, sợ quá H. đã nằm im cho Tiến thỏa mãn dục vọng của mình.

Khi H. về nhà, thấy con gái có biểu hiện bất thường, mẹ của H. đã gặng hỏi và được H. kể lại toàn bộ sự việc. Ngay sau đó, gia đình cháu H. đã tới Công an xã Nam Giang tố cáo hành vi của Tiến và Tiến đã bị bắt ngay sau đó.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra Ninh Văn Tiến đã phủ nhận hành vi giao cấu với cháu H. mà chỉ nhận mình có ôm ấp, sờ mó cháu H. Thế nhưng với những chứng cứ không thể chối cãi, Tiến đã cuối đầu nhận tội và tự nguyện bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân.

Trước đó, TAND tỉnh Thanh Hóa, đã mở phiên sơ thẩm và tuyên phạt Ninh Văn Tiến 12 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Nhưng trong phiên xét xử sáng ngày hôm nay (25-6), HĐXX đã căn cứ vào một số tình tiết giảm nhẹ như Tiến đã hiếp dâm H. nhưng chưa vào vùng kín của cháu H., gia đình bị hại cũng có đơn xin giảm án cho Tiến, nên HĐXX đã tuyêt phạt Tiến 10 năm tù giam.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI