Vợ xuất khẩu lao động, chồng đi giật điện thoại du khách nước ngoài

Tin mới

12/03/2014 11:32

(NLĐO)- Trong thời gian vợ đi xuất khẩu lao động, Ngô Xuân Thoại (SN 1989, ở tỉnh Bắc Giang) do vô công rồi nghề đã "dạt" về Hà Nội lang thang, đi cướp giật điện thoại của du khách nước ngoài.

 

Thoại tại cơ quan công an

Ngô Xuân Thoại sau khi bị bắt tại cơ quan công an

 

Khoảng 15 giờ chiều 11-3, khi tổ công tác Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong quá trình tuần tra tại ngã ba Hàng Trống - phố Nhà Thờ, đã phát hiện bắt quả tang 1 nam thanh niên đi xe máy có hành vi cướp giật tài sản của 1 nữ du khách nước ngoài.

Tại Công an phường Hàng Trống, nam thanh niên khai nhân thân là Ngô Xuân Thoại (SN 1989, quê ở xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang). Thoại nghiện ma túy, không nghề nghiệp ổn định.

Theo khai nhận, Thoại đã có vợ hơn mình 3 tuổi là chị Nguyễn T. N (SN 1986, hiện đang đi lao động ở nước ngoài).

Đầu năm 2014, Thoại "dạt nhà”, xuống Hà Nội sống lang thang. Để có tiền ăn tiêu và mua ma túy về sử dụng, Thoại nảy sinh ý định đi cướp giật tài sản chủ yếu là các loại điện thoại di động đắt tiền của người đi đường.

Những người bị hại được Thoại nhắm đến là chị em phụ nữ và khách nước ngoài đi bộ tham quan trên các khu phố cổ, thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Bước đầu Thoại khai nhận, đã thực hiện trót lọt gần 10 vụ cướp giật điện thoại trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tài sản lấy được, Thoại mang đến các hiệu cầm đồ bán rồi lấy tiền tiêu xài.

 

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI