Vụ 1 người chết sau trận hỗn chiến: Nạn nhân chết do đau tim đột ngột

Tin mới

07/01/2015 18:50

(CPN) - Chiều 7-1, Cơ quan CSĐT Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã tạm giữ 7 đối tượng có liên quan đến vụ hỗn chiến làm 1 người chết vào đêm 6-1 để điều tra làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, các đối tượng của hai nhóm bị tạm giữ là: Bùi Văn Anh Phương (SN 1982), Lê Đức Huy ( SN 1988), Võ Hoàng Pha ( SN 1994), Võ Hoàng Tân ( SN 1980), Nguyễn Minh Đẹp ( SN 1987), Nguyễn Hữu Lân (SN 1984) và Võ Thành Sơn ( SN 1981). Riêng Lân và Sơn bị thương, đang nằm viện điều trị.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 6-1, nhóm của nạn nhân Trần Thế Hiển gồm 6 người tổ chức ăn nhậu và đánh bida. Nhóm của Lân và Sơn cũng tổ chức nhậu gần đó.

Khi thấy Hiển, Lân nhớ lại trước đây Hiển đánh em mình nên cầm dao đi đến chỗ Hiển để đánh. Tuy nhiên, do Hiển đứng khuất phía trong nên Lân không đánh được. Thấy vậy, nhóm của Hiển gồm 6 người liền dùng hung khí là các cây cơ bi da đánh trả Lân.

Bị phản công bất ngờ, Lân bỏ chạy ra ngoài thì Sơn đến ứng cứu. Tuy nhiên, trong trận hỗn chiến do chỉ có hai người nên nhóm Lân, Sơn bị đánh trọng thương, còn Hiển thì nằm chết tại chỗ.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan giám định pháp y kết luận “Hiển tử vong do suy tim cấp- nhồi máu cơ tim” chứ không phải do bị đánh.

M. Sơn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI