Vụ 2 bé trai bị đâm 11 nhát dao: Hung thủ tìm người chết chung

Tin mới

27/06/2013 18:51

(NLĐ) – Tại cơ quan công an, kẻ thủ ác khai nhận có ý định tự tử nhưng muốn có người chết theo nên cầm dao đi tìm những đứa trẻ để đâm

Ngày 27-6, cơ quan CSĐT Công an quận 5, TP HCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với tên Phan Xuân An (tức Sơn, SN 1981, ngụ lầu 1 chung cư An Bình, phường 6, quận 5) để tiếp tục điều tra hành vi giết người.
 
Theo lời khai ban đầu của An, hắn định tự tử nhưng muốn có người phải chết chung nên cầm dao tìm người đâm.
 
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 25-6, cháu Lê Trung Lợi (SN 2007), Lê Thanh Phụng (SN 2011) cùng các cháu nhỏ khác đang chơi trước nhà 43F lầu 1 chung cư An Bình. Lúc này, tên An bất ngờ xuất hiện và dùng dao đâm liên tiếp vào người cháu Phụng cho đến khi cháu bé bất tỉnh. Ngay sau đó, kẻ thủ ác quay sang tấn công cháu Lợi.

 

Hung thủ đâm 2 cháu bé trọng thương. Ảnh Công an cung cấp

Thời điểm này, một người dân sống trong chung cư An Bình là anh Lê Hoàng Anh Kiệt (SN 1981, ngụ lầu 3) đang đứng trước ban công nhà nhìn thấy vụ việc nên hô hoán cho mọi người. Bị phát hiện, tên An chạy lên lầu 2 ném con dao định nhảy xuống nhưng bị người dân chung cư bắt được.

Các cháu bé sau đó được người thân đưa vào Bệnh viện Nhi Đồng 1 để cấp cứu. Bé Phụng bị đâm thủng dạ dày, thủng cơ hoành, thủng đại tràng ngang, ruột non và rách gan. Còn bé Lợi bị đâm thủng đại tràng, rách thận, ruột non.
 
Hiện vụ án vẫn đang được điều tra.
Tân Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI