Trưa 27-1, một nguồn tin xác nhận nghi phạm gây ra vụ án mạng khiến 3 mẹ con cô giáo (ngụ tại thôn Tân Hào, xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) thương vong vào đêm 26-1 (tức mùng 2 Tết) đã tự tử.

Thi thể của nghi phạm Nguyễn Ngọc Lễ (SN 1974) - người bắn 3 mẹ con cô giáo thương vong được phát hiện trong một vườn cà phê, cách nơi xảy ra án mạng hơn 2 km. Thi thể Lễ nằm sấp, bên cạnh có một khẩu súng và một lá thư tuyệt mệnh. 

Vụ 3 mẹ con cô giáo thương vong: Nghi phạm chết bên khẩu súng, để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 1.
Vụ 3 mẹ con cô giáo thương vong: Nghi phạm chết bên khẩu súng, để lại thư tuyệt mệnh - Ảnh 2.

Công an bảo vệ hiện trường nơi nghi phạm tự tử

Nghi phạm nổ súng vào mẹ con cô giáo tự tử

Trước đó, chiều tối 26-1, sau khi uống rượu ở nhà bà con, Lễ mang súng đến nhà chị V.T.H (SN 1974, giáo viên tiểu học). Thời điểm đó, trong nhà có chị H., 2 đứa con nhỏ và một người bà con. Sau khi vào nhà, Lễ chửi rủa, nói rằng sẽ bắn chết cả nhà rồi chết theo. Liền đó, Lễ nổ súng về phía chị H. và 2 người đứa trẻ, riêng người bà con Lễ bỏ qua.

Sau khi gây án xong, Lễ cầm súng rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, chị H. bị tử vong trên đường đưa đi cấp cứu, 2 đứa trẻ trọng thương. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 vỏ đạn và 1 viên đạn chưa nổ.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị, 2 con chị H. nhập viện với vết thương ở phổi do đạn bắn. Sau khi phẩu thuật, 2 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch, hiện đang trong tình trạng an thần, thở máy.

Tin-ảnh: H. Phong