Ngày 22-2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình đang phối hợp với VKSND cùng cấp và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan thực hiện phong tỏa khu vực xung quanh quán karaoke Luxury II ở thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình), để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ thảm án đêm 21-2 khiến 8 người thương vong.

Vụ 8 người thương vong tại quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực - Ảnh 1.

Khu vực trước ngôi nhà xảy ra vụ thảm án khiến 8 người thương vong được công an phong tỏa

Theo ghi nhận tại hiện trường sáng nay 22-2, quán karaoke được cho là nơi xuất phát vụ thảm án đã được cơ quan công an căng dây phong tỏa. Tại đây, có rất nhiều các bộ công an cùng lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Nhiều người dân quanh khu vực này chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến sự việc. Họ cho biết khi nghe tiếng ồn ào xảy ra từ khu vực quán karaoke thì thấy nhiều người nằm bất động trên xe ôtô, có nhiều vết máu nên đã nhanh chóng báo cơ quan công an.

Vụ 8 người thương vong tại quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực - Ảnh 2.

Lực lượng công an đang khám nghiệm hiện trường

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 19 giờ tối ngày 21-2. Nghi phạm chính trong vụ án được xác định là Nguyễn Công Dũng (SN 1979), ngụ xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Theo nguồn tin, tối 21-2, một nhóm người gồm 7 nam, 7 nữ di chuyển từ Hà Nội lên Hòa Bình rồi vào thuê phòng hát tại quán karaoke Luxury II tại thôn Cổ Thổ (xã Hòa Sơn), trong đó có Dũng.

Vụ 8 người thương vong tại quán karaoke: Nghi phạm đâm loạn xạ rồi tự đâm vào ngực - Ảnh 3.

Hình ảnh thời điểm xảy ra vụ thảm án

Tại đây, trong lúc hát đã xảy ra mâu thuẫn. Dũng ra ngoài lấy dao rồi quay lại đâm chém loạn xạ khiến 3 người tử vong gồm 2 nữ, 1 nam. Sau đó, Dũng tự đâm vào ngực, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện, nguyên nhân dẫn tới vụ thảm án vẫn đang được Công an tỉnh Hòa Bình điều tra, làm rõ.

Thái Bình