Tối 17-5, một nguồn tin cho biết công an đã xác định được 2 phụ nữ có liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Từ ngày 16-5, công an đã tổ chức truy tìm 2 người này cùng chiếc ôtô 7 chỗ thường lui tới căn nhà nơi phát hiện 2 thi thể đàn ông.

Nguồn tin của Người Lao Động cho biết 2 phụ nữ liên quan này được xác định là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng  đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TP HCM.

Chiếc ôtô 7 chỗ được cho là liên quan đến vụ án này là loại Ford Everest (7 chỗ), màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát TP HCM. Tên chủ xe là P.C,  hộ khẩu tại quận Tân Bình, TP HCM.

Vụ bê tông chứa xác người: Truy tìm 2 phụ nữ có hộ khẩu TP HCM - Ảnh 1.

Hai thi thể đều phân hủy, bốc mùi, gây khó khăn cho việc khám nghiệm

Việc truy tìm 2 phụ nữ và chiếc ôtô trên được thực hiện trên cả nước chứ không khoanh vùng riêng tại Bình Dương hay TP HCM.

Trước đó, người dân sống tại căn nhà trên cho biết họ thấy người thuê nhà là 2 phụ nữ và một người đàn ông. Nhóm này di chuyển bằng chiếc ôtô 7 chỗ. Căn nhà thường khóa cửa kín, thậm chí có lúc giăng bạt xung quanh. Một trong 2 người phụ nữ mặc áo lam, khoảng 30 tuổi, như áo của Phật tử đi chùa.

Trong khi đó, ông Vương, chủ cũ của căn nhà trên, cũng nói người trực tiếp đứng ra thuê nhà mình là một phụ nữ trẻ, thường mặc đồ màu lam như áo Phật tử đi chùa. Người này nhỏ con, tên là Thanh. Ông Vương nói người này có đưa CMND cho ông nhưng sau đó ông làm mất.

Bà Thanh thường trả tiền thuê nhà trước và trả 3 tháng 1 lần. Sau đó, bà Thanh khóa cửa đi đâu không rõ. 

Mới đây, ông Vương bán nhà cho ông Huân. Khi phá khóa cửa vào kiểm tra thì trong nhà có 2 cái thùng chứa xác người được che giấu công phu.

Khui phá lần lượt 2 thùng, công an phát hiện 2 thi thể nam giới. Thi thể đầu tiên không mặc quần áo, có dây dù siết ở cổ. Thi thể thứ 2 mặc đầy đủ quần áo, mang cả bao tay và vớ...

NHƯ PHÚ - TRUNG PHONG