[Video] Bắt nhóm phụ nữ là nghi phạm giết người rồi đổ bê tông phi tang ở Bình Dương

Rạng sáng nay, 18-5, ngay khi bị bảo vệ khu dân cư T. (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) chặn đầu xe, đối tượng Hà (cầm lái) tỏ ra khá bình tĩnh. Đối tượng này xuống xe hỏi bảo vệ lý do chặn mình. 

Khi công an tới, đối tượng chấp nhận về đồn nhưng một mực đòi được ngồi chung xe với 3 phụ nữ còn lại chứ không muốn bị chia tách. 

"Chúng tôi nghĩ nhóm đối tượng này biết mình đang bị truy bắt nên chuẩn bị sẵn tâm lý đối phó rồi. Chứ người bình thường bị chúng tôi chặn vậy là la lối dữ lắm. Khi người phụ nữ cầm lái xuất trình CMND chúng tôi thấy khớp với thông tin công an công bố nên giả vờ nói này nọ để câu giờ chờ công an tới" – một thành viên ban quản trị khu dân cư nói.

Ngày 18-5, phóng viên báo Người Lao Động đã tìm đến khách sạn T. (phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) nơi phát hiện nhóm phụ nữ bị tình nghi liên quan đến vụ án "bê tông xác người".

Với khuôn mặt pha chút hoang mang, sợ hãi, tiếp tân của khách sạn cho biết không nắm nhiều thông về nhóm khách bí ẩn này.

Vụ bê tông xác người: Clip phản ứng của nhóm phụ nữ khi bị bắt - Ảnh 2.

Nhân viên khách sạn cho biết nhóm khách này đến thuê một phòng để ở khoảng một tháng trước. Người đứng ra thuê phòng sử dụng giấy tờ tên là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang). Thảo là người thường trao đổi với tiếp tân, 3 phụ nữ còn lại ít khi rời khỏi phòng hoặc nói chuyện với người của khách sạn.

"Nhóm phụ nữ này đều cắt tóc ngắn. Người già nhất có vẻ ốm yếu nên tôi nghĩ là nhóm này đi chữa bệnh" – một tiếp tân nói.

Đêm 17-5, khi các báo đồng loạt đăng thông tin công an đang truy tìm bà Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và bà Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, hộ khẩu quận Tân Phú, TP HCM). Khuya 17-5 rạng sáng 18-5, 4 đối tượng nữ (trong đó có Hoa, Hà, Hạnh và Thảo ) đột ngột thu dọn đồ đạc rời khách sạn T. Tiếp tân khách sạn lên mạng xem hình đối tượng và thấy nghi nên báo quản lý.  

Vụ bê tông xác người: Clip phản ứng của nhóm phụ nữ khi bị bắt - Ảnh 3.

Đối tượng Hà

Khách sạn này nằm trong một khu dân cư hiện đại, biệt lập nên bảo vệ của khu dân cư nhanh chóng đóng cổng, không cho chiếc xe ô tô rời đi. 

NHƯ PHÚ - TRUNG PHONG