Ngày 26-4, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đã làm rõ được 2 đối tượng chém người tới tấp trong quán cà phê là 2 cha con Nguyễn Tuấn Hào (47 tuổi) và Nguyễn Hoàng Gia Bảo (23 tuổi, cùng trú tại phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Vụ chém người tới tấp trong quán cà phê: Mâu thuẫn từ va chạm giao thông - Ảnh 1.

Hai cha con ông Nguyễn Tuấn Hào tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều 22-4, trong lúc chạy xe máy trên đường Hoàng Diệu (TP Buôn Ma Thuột) thì giữa ông Hào với anh Thi Đức Long (29 tuổi, trú cùng phường) xảy ra va chạm giao thông. Lúc này, giữa 2 bên xảy ra cãi vã và anh Long đã dùng tay đấm vào mặt ông Hào 1 cái.

Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, thấy cha mình về nhà và trên mặt bị sưng đỏ nên Gia Bảo hỏi chuyện. Nghe xong, Gia Bảo cầm cây rựa ngồi lên phía sau xe máy và nói cha mình chở đi tìm anh Long để đánh trả thù.

Khi đến trước quán cà phê trên đường Hoàng Diệu, thấy anh Long đang ngồi bấm điện thoại thì Bảo cầm rựa lao vào chém tới tấp nhiều nhát, còn ông Hào cũng lao vào cầm ghế của quán để đánh anh Long. Hậu quả, Bảo đã chém 9 nhát vào người anh Long gây đa chấn thương ở vùng đầu và vùng tay, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ chém người tới tấp trong quán cà phê: Mâu thuẫn từ va chạm giao thông - Ảnh 2.

Cây rựa mà đối tượng Nguyễn Hoàng Gia Bảo dùng chém người tới tấp trong quán cà phê

Tại cơ quan công an, Bảo khai nhận toàn bộ hành vi của mình và cho biết bản thân xem clip ghi lại diễn biến vụ việc cũng thấy rùng rợn, không hiểu sao lúc đó lại chém người như vậy!

Công an TP Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 cha con ông Hào và Bảo theo quy định.

Như đã phản ánh, ngày 23-4, một đoạn clip do camera của quán cà phê ghi lại cảnh 1 thanh niên đang ngồi uống nước thì bị 2 đối tượng cầm dao rựa lao vào chém tới tấp được đăng tải trên mạng xã hội. Sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã vào chia sẻ và bình luận thể hiện thái độ bức xúc, kinh hãi trước hành vi côn đồ của 2 đối tượng.

C. Nguyên