icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Vụ chết người khi làm việc với đoàn liên ngành: Công an tỉnh Tây Ninh mời người nhà nạn nhân

Tin-ảnh: N. Phú

(NLĐO) – Công an tỉnh Tây Ninh mời chồng và con nạn nhân lên làm việc để lấy lời khai vào ngày 17-9. Hai người khẳng định nạn nhân bị cán bộ xô chết

Liên quan đến vụ bà Nguyễn Thị Bích (52 tuổi; ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh), nạn nhân bị chết khi làm việc với đoàn cán bộ liên ngành của xã Tân Hội, sáng 12-9, thượng tá Lê Quốc Hưng, Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh, ký giấy mời ông Châu Văn Tài (50 tuổi, chồng bà Bích) và cháu Châu Thị Minh Thư (12 tuổi, con bà Bích) đến Công an tỉnh Tây Ninh làm việc vào ngày 17-9.

Trước đó, ông Tài và con gái cho rằng đã tận mắt thấy một cán bộ trong đoàn liên ngành của xã xô chết vợ ông.

Theo ông Tài, ngày 15-8, đoàn cán bộ tới yêu cầu vợ ông xuất trình giấy phép kinh doanh liên quan đến việc thu mua mì. Bà Bích xuất trình giấy phép do người khác đứng tên. Cán bộ cho rằng giấy này không hợp lệ và đòi tịch thu mì. Ông T. (công an xã, đi trong đoàn cán bộ) còn nói to rằng sẽ cho xe đến hốt mì của bà Bích về xã. Lúc này, bà Bích phản đối vì cho rằng mình chỉ thu mua mì mót chứ không phải buôn bán ma túy. Sau đó, ông T. xô bà Bích té dẫn đến tử vong do chấn thương sọ não.

Ông Tài cho biết thời điểm ông T. xô bà Bích té bật ngửa đập đầu xuống nền xi măng thì 3 cán bộ đi chung đoàn với ông T. đang ngồi ở bàn của nhà ông Tài để lập biên bản.

Vụ chết người khi làm việc với đoàn liên ngành: Công an tỉnh Tây Ninh mời người nhà nạn nhân - Ảnh 1.

Cháu Châu Thị Minh Thư bên di ảnh mẹ

Phóng viên đã liên hệ với cán bộ trong đoàn nhưng không thành. Có cán bộ hứa sẽ tường trình sự việc sau đó lại cho rằng nên chờ công an giải quyết.

Do có nhiều thông tin trái chiều nên đến nay vụ án chưa được khởi tố. Trước đó, Công an tỉnh Tây Ninh cũng đã lấy lời khai hàng xóm của bà Bích và người thuê bà Bích thu mua mì.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo