Vụ côn đồ truy sát 4 bố con: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Tin mới

09/06/2015 09:56

(NLĐO) - Do mâu thuẫn tại quán nhậu, Vương Quốc Trung cùng nhiều đối tượng kéo đến nhà truy sát 4 bố con ông Phạm Văn Hoàng khiến 2 người chết.

Sáng 9-6, người dân và gia đình đã tiễn đưa ông Phạm Văn Hoàng (55 tuổi, ngụ đường Hồ Tùng Mậu, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) về nơi an nghỉ cuối cùng.

Vụ côn đồ truy sát 4 bố con: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Gia đình tổ chức hậu sự cho ông Hoàng

Theo ông Phạm Văn Ngọc (em trai của ông Hoàng), sau gần 2 tháng điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, ông Hoàng đã được bệnh viện cho về nhà để lo hậu sự. Gia đình đã đưa ông Hoàng về nhà chăm sóc được hơn 10 ngày, đến rạng sáng 7-6, ông Hoàng đã tử vong do bị chém bể hộp sọ.

Vụ côn đồ truy sát 4 bố con: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Đối tượng Vương Quốc Trung tại cơ quan công an

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, tối 1-4 tại một quán nhậu trên đường Lê Hồng Phong (TP Buôn Ma Thuột) nhóm của Trung đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của anh Phạm Văn Quốc Đạt.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, nhóm của Trung mang theo dao, mã tấu tìm đến nhà anh Đạt (trên đường Hồ Tùng Mậu) để trả thù. Ngay lập tức, nhóm của Trung lao vào truy sát ông Phạm Văn Hoàng và các con là Phạm Văn Quốc Đạt, Phạm Văn Quốc Hùng, Phạm Văn Quốc Tuấn.

Vụ truy sát làm anh Tuấn bị đâm chết tại chỗ, ông Hoàng chết sau hơn 2 tháng điều trị, anh Đạt bị thương tích 18%, anh Hùng bị thương tích 8%.

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI