Liên quan đến vụ đánh ghen tàn bạo gây xôn xao dư luận ở Cà Mau, ngày 28-5, Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cùng một nữ đồng phạm về hành vi "Làm nhục người khác".

Bị can Diệu là vợ của thượng úy Nguyễn Văn Thi (công tác tại Trại giam Cái Tàu, thuộc Tổng cục VIII, Bộ Công an), nạn nhân bị bắt trói, đánh đập cùng với nữ cán bộ đoàn ấp 10, xã Nguyễn Phích, tên T.H.P. (29 tuổi), trong clip đánh ghen tàn bạo xảy ra tại xã Đông Hưng, huyện Cái Nước rạng sáng 13-5.

Vụ đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau: Khởi tố vợ thượng úy công an - Ảnh 1.

Hình ảnh trong clip đánh ghen tàn bạo ở Cà Mau


Như đã thông tin, sau hơn 10 ngày xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh đánh ghen được cho là tàn bạo từ trước đến nay ở Cà Mau, công an đã xác định được người đàn ông và người phụ nữ bị đánh đập, làm nhục là thượng úy Thi và bà P. Cả hai đều có gia đình và nhà ở cách nhau chỉ vài trăm mét tại xã Nguyễn Phích.

Trước khi bị đánh ghen, ngày 12-5, bà P. nói với chồng về quê cha mẹ ruột ở xã Đông Hưng trông nhà cho cha mẹ đi khám bệnh. Còn thượng úy Thi cũng nói với vợ bận công việc không về nhà trong đêm.

Nghi ngờ chồng và nữ cán bộ qua mặt mình, Diệu cùng nhóm người theo dõi, rạng sáng 13-5 thì phát hiện chồng mình đang ở chung phòng với "tình địch" nên xông vào bắt trói hai người trong tình trạng không mảnh vải che thân đưa ra ngoài đánh đập, bôi chất bẩn vào người. Riêng nữ cán bộ bị nhóm này cắt tóc, quay clip rồi tung lên mạng.

Sau sự việc này, thượng úy Thi đã bị đơn vị tạm đình chỉ công tác, đề nghị giáng cấp hàm, hạ bậc lương.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND và Trưởng Công an xã Đông Hưng cũng bị kiểm điểm vì không kịp thời báo cáo sự việc lên cấp trên.

DUY NHÂN