Ngày 6-1, nguồn tin từ Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH Công an tỉnh An Giang, cho biết vào sáng cùng ngày, nghi can số 1 trong vụ án Hà Văn Xuyên (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Phú, huyện Châu Phú) bị sát hại hết sức dã man là Phạm Huỳnh Hải (37 tuổi), ngụ xã Khánh Hòa, huyện Châu Phú) đã ra đầu thú tại khu vực biên giới thuộc thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Mẹ nạn nhân chỉ nơi phát hiện xác con mình

Mẹ nạn nhân chỉ nơi phát hiện xác con mình

Như Báo Người Lao Động đưa tin, vào sáng ngày 1-1 vừa qua, trong lúc giặt quần áo trước cửa nhà dưới mé kênh Cần Thảo thuộc xã Mỹ Phú, bà Ngô Thị Gấu (SN 1962, mẹ ruột của anh Xuyên) tình cờ phát hiện bao tải loại dùng chứa thức ăn cho cá nổi lờ đờ trên mặt nước. Sau khi mọi người xúm lại dùng lưỡi hái mổ ra xem thì tá hỏa khi thấy thi thể anh Xuyên nằm bên trong với nhiều vết chém ở vùng mặt và đầu, trong đó có nhiều vết nghi do bị đánh bằng búa.

Được biết, nghi can Hải có nhà liền kề với nơi anh Xuyên đang làm nghề nấu cám thuê cho anh Phạm Minh Tuấn (anh ruột của Hải). Có nguồn tin cho rằng có nhiều khả năng anh Xuyên bị sát hại tại nơi làm việc rồi bị hung thủ cho vào bao tải để vứt xác xuống sông phi tang. Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT điều tra làm rõ.

Tin ảnh: T.Nốt