Sáng 22-2, Cơ quan CSĐT tỉnh Bình Dương phối hợp Công an quận 12 -TPHCM tiến hành lấy lời khai, thực nghiệm điều tra hiện trường tại nhà bà Trương Thị Mỹ H. (SN 1965, ngụ phường An Phú Đông, quận 12), nạn nhân vụ giết người tình đốt xác.
 
Cơ quan CSĐT tiến hành thực nghiệm hiện trường

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung xung quanh nhà bà H.
 
Trước đó, sáng ngày 2-2, người dân phát hiện xác bà H. bị thiêu cháy trong khu đất trống tại phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương.
Điều tra mở rộng, ngày 21-2, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Lê Trung Hiếu (tự Lâm, SN 1979, ngụ quận Gò Vấp – TPHCM). 

Tại Cơ quan CSĐT, Hiếu đã thừa nhận hành vi phạm tội; đồng thời cho biết có quan hệ tình cảm, chung sống như vợ chồng với nạn nhân từ tháng 3-2012. 
 
 
Cơ quan CSĐT lấy lời khai tại nhà nạn nhân

Được biết, Hiếu học đến lớp 10 thì nghỉ, đi nghĩa vụ quân sự. Sau khi xuất ngũ, Hiếu được người quen giới thiệu đến một tiệm sửa xe học nghề nhưng sau đó thì bỏ việc.
 
Gia đình Hiếu cho biết, Hiếu đã có vợ và 2 con nhỏ nhưng thường xuyên bỏ nhà đi đâu không rõ, lâu lâu mới tạt ngang về.
 
Trong khi đó, nhiều người dân xung quanh khu vực nơi hung thủ sống cho biết Hiếu là một người thô lỗ, cộc cằn. Không chỉ ngang ngược với hàng xóm, Hiếu còn thường xuyên đánh đập vợ.
 
Về phía nạn nhân, sau khi ly dị chồng, bà H. sống một mình. Hai người con của bà H. đã trưởng thành, lập gia đình nên ra ở riêng.
 
Theo gia đình nạn nhân, sau khi vụ án xảy ra, chiếc xe máy hiệu Nouvo cùng tiền, vàng trên người bà H. đã biến mất. Chiều nay, thi thể nạn nhân được đưa về nhà mai táng.
Tin-ảnh: K. Miên