Ngày 4-7, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đã tiếp nhận vụ việc, hiện đang phối hợp với Viện KSND cùng cấp để phân tích, đánh giá các tình tiết liên quan nhằm xử lý nghiêm theo quy định.

Công an cũng đã lấy lời khai ban đầu đối với nghi phạm Trần Văn Kh. (SN 1995, trú đường Đoàn Khuê, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn). Bước đầu, nghi phạm thừa nhận hành vi đánh người.

Vụ hành hung cô gái trong tiệm Spa: Lời khai ban đầu của nghi phạm - Ảnh 1.

Hình ảnh nam thanh niên trước lúc hành hung cô gái trong tiệm Spa

Kh. cho biết, vì bị bạn gái chấm dứt tình cảm nên đối tượng quyết định "ăn không được thì đạp đổ". Sau nhiều lần hăm dọa, Kh. đến nơi làm việc của người yêu cũ và hành hung nạn nhân dã man.

Tiếp đó, Kh. "nổ" rằng mình có quan hệ, sẵn sàng "bao thầu" lãnh đạo công an các cấp nhằm dọa nạn nhân, ngăn chặn việc bị người nhà nạn nhân tố cáo hành vi đến lực lượng chức năng. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp nhận, xác minh vụ việc, Công an phường Bình Thuận nhanh chóng xác định lời hăm dọa của Kh. hoàn toàn là bịa đặt.

Như đã thông tin, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại hình ảnh nam thanh niên hành hung, đấm đá dã man một cô gái trong tiệm Spa. Cụ thể, khoảng 9 giờ 5 phút ngày 1-7, một nam thanh niên mặc áo khoác đen, quần Jean, đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang đi vào tiệm với thái độ bực tức.

Thấy cô gái đang ngồi tại bàn lễ tân, thanh niên này liền lao tới đấm đá liên tiếp vào người nạn nhân. Bị tấn công bất ngờ, cô gái chỉ biết ôm đầu, kêu la thảm thiết. Nghe tiếng kêu cứu, một phụ nữ trong tiệm chạy đến can ngăn. Nam thanh niên quay ra rồi lại lao vào hành hung cô gái thêm lần nữa, sau đó thản nhiên mở cửa bỏ đi.

Ngay sau đó, công an địa phương đã xác định danh tính đối tượng, xử lý vụ việc.

Hải Định