Vụ làm giả hài cốt ở Quảng Trị: Bắt giam em ruột “cậu Thủy”

Tin mới

22/11/2014 20:37

(NLĐO) – Trong quá trình mở rộng điều tra làm rõ vụ án giả mạo hài cốt liệt sĩ, Công an tỉnh Quảng Trị đã tống đạt quyết định bắt tạm giam em ruột của “cậu Thủy” là Nguyễn Văn Hoành.

Ngày 22-11, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vừa tống đạt quyết định  khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1969, trú tại thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội) để tiếp tục điều tra hành vi làm giả hài cốt liệt sĩ. Hoành chính là em ruột của  nhà ngoại cảm “dỏm” Nguyễn Thanh Thúy, tức “cậu Thủy”.

Vụ làm giả hài cốt ở Quảng Trị: Bắt giam em ruột “cậu Thủy”

Nguyễn Thanh Thúy (mặc áo bạc ngồi giữa) trong một lần bốc “hài cốt liệt sĩ”

Liên quan đến vụ việc nhà “ngoại cảm” Nguyễn Thanh Thúy, sau  quá trình điều tra, đến nay, Công an tỉnh Quảng Trị đã bắt thêm 3 đối tượng liên quan đến đường dây làm giả hài cốt liệt sĩ, gồm: Mẫn Thị Duyên (vợ “cậu Thủy”), Mẫn Đức Phương (em vợ “cậu Thủy”) và Nguyễn Văn Hoành.

Trước đó như Người Lao Động đã thông tin, dưới sự hỗ trợ của  Ngân hàng Chính sách xã hội, vợ chồng Nguyễn Thanh Thúy cùng một số đối tượng đã thực hiện bốc hài cốt liệt sĩ nhiều nơi. Trong đó, tại thôn Lâm Xuân (xã Gio Mai, huyện Gio Linh, Quảng Trị) nhà ngoại cảm dỏm này đã cất bốc 9 bộ hài cốt không phải liệt sĩ mà là xương động vật.

 

Tin - ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI