Vu oan để… cướp xe

Tin mới

16/01/2013 18:08

(NLĐO) – Với thủ đoạn chặn xe đang lưu thông rồi cho rằng của mình bị mất, 3 tên đã chiếm đoạt nhiều phương tiện của người đi đường.

Chiều 16-1, trung tá Lê Đình Triều, Trưởng Công an phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn - Bình Định, cho biết vừa xác định các đối tượng thực hiện 2 vụ trấn lột xe của người đi đường vào đêm 4-1 trên địa bàn. Đó là 3 tên cùng trú tại phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, gồm: Nguyễn Văn Lượng, 16 tuổi; Lê Văn Hiệp và Nguyễn Minh Nhựt, cùng 18 tuổi.
 
Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 4-1, các đối tượng trên chặn xe anh Châu Văn Sửu (ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) trên đường Hùng Vương, đoạn thuộc địa bàn phường Nhơn Bình. Chúng cho rằng xe Sửu đang điều khiển là của mình bị mất cắp, buộc anh lên xe để chở đến công an phường “làm rõ”. Đi được một đoạn, chúng lừa anh Sửu xuống rồi điều khiển xe bỏ chạy.

22 giờ cùng ngày, 3 tên tiếp tục dùng thủ đoạn cũ, cho rằng xe đạp điện của anh Nguyễn Minh Thạnh (ngụ phường Đống Đa) là xe của chúng, rồi yêu cầu tới công an phường “giải quyết”. Anh Thạnh phản ứng liền bị chúng đánh rồi cướp xe bỏ trốn.
 
A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI