Vụ thảm sát 4 người: Nạn nhân xô xát với nghi can trước khi bị giết

Tin mới

20/07/2015 13:50

(NLĐO)- Trong vụ thảm sát 4 người trong 1 gia đình ở bản Phồng (Tương Dương, Nghệ An), giữa nghi can Vi Văn Hai và nạn nhân Lo Văn Thọ có xảy ra xích mích và xô xát.

Nghi cab Vi Văn Hai (thường gọi là Mằn) tại cơ quan điều tra

Nghi cab Vi Văn Hai (thường gọi là Mằn) tại cơ quan điều tra

Theo nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động, trước khi dùng dao sát hại 4 người trong gia đình anh Lo Văn Thọ trong vụ thảm sát tại bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An, giữa nghi can Vi Văn Hai (tên thường gọi là Mằn) và nạn nhân Lo Văn Thọ đã xảy ra xô xát.

“Sau khi Hai vào rẫy nhà anh Thọ hái chanh, giữa anh Thọ và Hai có cãi nhau. Sau đó, Hai có vào nhà xin muối, hai người ngồi nói chuyện với nhau lại xảy ra cãi vã, vì anh Thọ nghi vợ có quan hệ với Hai nên cả hai tiếp tục lời qua tiếng lại. Giữa Hai và anh Thọ có xô xát với nhau” - một cán bộ điều tra cho biết.

Được biết, sau khi vụ án thảm sát xảy ra, Vi Văn Hai (20 tuổi, trú bản Phồng, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An) là đối tượng bị cơ quan điều tra khả nghi nhất.

Tuy nhiên, do chưa đủ chúng cứ nên cơ quan công an không tiến hành bắt giữ mà bí mật theo dõi. Đến chiều ngày 19-7, khi đã có đầy đủ chứng cứ, cơ quan công an đã tiến hành triệu tập Hai lên để lấy lời khai. Qua quá trình đấu tranh khai thác với các chứng cứ được đưa ra, Hai đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trước khi bị bắt giữ, mọi hành động của Hai đã được các trinh sát hình sự theo dõi và giám sát chặt chẽ.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI