Vụ xả súng vào xe taxi: Mang súng đi săn gặp đối thủ bắn luôn

Tin mới

02/09/2017 17:08

(NLĐO)- Mang 2 khẩu súng đi săn, Nguyễn Khắc Hào và đồng bọn thấy "đối thủ" là Cao Đình Việt trên xe taxi liền xả súng liên tiếp vào taxi khiến 3 người bị thương.

Vụ xả súng vào xe taxi: Mang súng đi săn gặp đối thủ bắn luôn - Ảnh 1.

Từ trái qua: Nguyễn Khắc Hảo và Lê Bá Sơn, 2 nghi phạm gây ra vụ xả súng vào xe taxi tại cơ quan công an

Chiều ngày 2-9, thông tin từ Công an huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã vận động 2 đối tượng trong vụ xả súng vào xe taxi chiều ngày 31-8 khiến 3 người bị thương xảy ra trên địa bàn xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, ra đầu thú.

Theo đó, vào sáng ngày 2-9, Nguyễn Khắc Hảo (SN 1982, ngụ xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn (SN 1991, ngụ phường Đông Hải), cùng TP Thanh Hóa đã tới Công an huyện Nông Cống đầu thú, mang theo tang vật là 2 khẩu súng.

Qua đấu tranh khai thác, ban đầu Hảo và Sơn khai nhận vào trưa ngày 31-8, 2 đối tượng này đã mang theo 2 khẩu súng tự chế lên huyện miền núi Như Thanh (Thanh Hóa) săn bắn. Trên đường đi, Sơn và Hảo đã rủ thêm 3 người nữa.

Vụ xả súng vào xe taxi: Mang súng đi săn gặp đối thủ bắn luôn - Ảnh 2.

2 khẩu súng mà nhóm của Nguyễn Khắc Hảo đã dùng bắn vào xe taixi khiến 3 người bị thương

Khi tới địa bàn xã Hoàng Sơn (huyện Nông Cống), Hảo phát hiện Cao Đình Việt là người mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên xe taxi Mai Linh BKS 36A-265.91 nên đã chặn xe, yêu cầu Việt xuống để nói chuyện nhưng Việt nhất định không xuống. Lập tức, Hảo cùng đồng bọn đã dùng súng săn bắn vào xe taxi khiến 3 người trong xe bị thương, trong đó có Việt.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 15 giờ ngày 31-8, tại thôn 5 xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, đã xảy ra một vụ xả súng vào xe taxi khiến 3 người bị thương.

Vào thời gian trên, nhóm của Cao Đình Việt (SN 1976, ngụ xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương) có đi xe taxi BKS 36A-265.91 đến xã Hoàng Sơn chơi thì bất ngờ gặp nhóm Nguyễn Khắc Hảo đi trên xe ô tô hiệu Ford Everest BKS 36A-177.86.

Clip nhóm côn đồ mang súng, dao kiếm truy sát nhóm người trên xe taxi

Tại đây, 2 nhóm đã xảy ra xô xát. Lúc này, nhóm của Hảo đã dùng súng bắn đạn hoa cải bắn liên tiếp 2 phát vào xe taxi khiến 3 người bị thương, gồm: Cao Đình Việt, Lê Trọng Anh (SN 1994, ngụ xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương) và Nguyễn Huy Hải (SN 1989, ngụ xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa).

Hiện Công an huyện Nông Cống đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy bắt những đối tượng còn lại.

 

Tin-ảnh: Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI