Vừa ra tù lại đi giết người

Tin mới

29/06/2013 15:29

(NLĐO) – Ngày 29-6, TAND TP Đà Nẵng trong phiên xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Trần Đình Hoàng (SN 1987, ngụ quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) tù chung thân, Nguyễn Công Sơn (SN 1987, ngụ huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) 17 năm tù về tội giết người.

HĐXX cũng tuyên phạt bị cáo Võ Văn Hoàng (SN 1992, ngụ quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) 12 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội che giấu tội phạm. 

Ngoài ra, HĐXX buộc bị cáo Trần Đình Hoàng và Sơn liên đới bồi thường cho gia đình bị hại tổng số tiền là 100 triệu động, đồng thời cấp dưỡng cho 3 con của bị hại mỗi tháng 1 triệu đồng/cháu đến năm 18 tuổi. 

Ba bị cáo Sơn, Đình Hoàng, Văn Hoàng (từ trái sang) trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, tối 17-11-2012, tại một ngã tư trên địa bàn xã Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Sơn và Trần Đình Hoàng nghi ngờ anh Lê Thế Nhân (SN 1987) trêu ghẹo vợ sắp cưới của Sơn nên đã chặn đánh. 

Anh Nhân bỏ chạy về nhà anh ruột là Lê Thế Thắng (SN 1980, ngụ phường Hòa Minh) để kêu cứu.  Nghe em kêu cứu, anh Thắng chạy từ trong nhà ra đến cổng thì bị Trần Đình Hoàng dùng dao đâm một nhát vào vùng ngực trái dẫn đến tử vọng. 

Sau khi gây án, Sơn đã nhờ Võ Văn Hoàng cất giấu hung khí và giúp cả hai đi Quảng Nam bỏ trốn. Tuy nhiên, hai ngày sau, Trần Đình Hoàng đã được gia đình vận động đến công an để đầu thú. 

Năm 2005, Trần Đình Hoàng bị TAND TP Đà Nẵng tuyên mức án 6 năm tù cho tội cố ý gây thương tích và trộm cắp tài sản. Vừa mới ra tù, chưa được xóa án tích thì Hoàng lại sa vào tội giết người.
Tin-ảnh: B.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI