Xe chở gỗ lậu ngụy trang tinh vi vẫn bị tóm

Tin mới

21/07/2015 14:32

(NLĐO) – Để qua mặt cơ quan chức năng, tài xế đã thiết kế thùng xe với phần đáy có 2 lớp, giữa 2 phần đáy là một diện tích khá lớn được dùng để giấu gỗ lậu.

Chiều 21-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đang tạm giữ tài xế Phạm Ngọc Tuấn (SN 1970) để điều tra về hành vi vận chuyển lâm sản trái phép.

Số gỗ lậu được Tuấn ngụy trang một cách tinh vi Ảnh: Hoài Sa

Số gỗ lậu được Tuấn ngụy trang một cách tinh vi. Ảnh: Hoài Sa

Trước đó, khoảng 23 giờ 30 phút tối 20-7, trong lúc tuần tra trên tuyến đường Hồ Chí Minh (đoạn qua huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam), PC46 đã phối hợp với Đội Kiểm lâm cơ động số 2 (Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam) kiểm tra xe tải BKS 76C-029.30 do Phạm Ngọc Tuấn (SN 1970, ngụ xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) điều khiển, phát hiện xe vận chuyển trái phép 22 phách gỗ xoan đào với khối lượng hơn 3,2 m3.

Để qua mặt cơ quan chức năng, Tuấn đã thiết kế thùng xe với phần đáy có 2 lớp, giữa 2 phần đáy là một diện tích khá lớn được Tuấn dùng để chứa gỗ.

Ban đầu, Tuấn khai nhận mua số gỗ tại xã Phước Xuân (huyện Phước Sơn) với giá gần 20 triệu đồng và đang vận chuyển về TP Đà Nẵng để bán.

Vào tháng 5-2014, Hạt Kiểm lâm huyện Nam Giang từng xử phạt Tuấn 7,5 triệu đồng vì hành vi vận chuyển gỗ lậu.

Tr.Thường-Ảnh: Hoài Sa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI