Xem xét khởi tố vụ 1 phụ nữ bị làm nhục trên bãi biển

Tin mới

07/12/2011 14:56

(NLĐO) - Ngày 7-12, tin từ Cơ quan CSĐT huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố vụ một phụ nữ bị lột quần áo và đánh hội đồng trên bãi biển.

Như Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, khoảng 10 giờ ngày 16-9, trong lúc đang đứng ở bãi biển của làng đợi chồng, bà Lê Thị Gái (SN 1970, ngụ ở xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch) đã bị 4 chị em bà Phạm Thị Thuyết, Phạm Thị Loanh, Phạm Thị Hoanh và Phạm Thị Mười (trú cùng xã) xông tới bịt miệng đánh túi bụi.

Số người này còn dùng kéo mang theo sẵn cắt cụt tóc và trói chân tay bà Gái lại, sau đó lột hết áo quần trên người rồi bỏ mặc nạn nhân giữa bãi cát ra về.

Sau đó, một phụ nữ cùng thôn phát hiện đến cởi trói và cho bà Gái mượn áo quần mặc để về nhà.

Khi bà Gái trình báo vụ việc cho Công an xã Nhân Trạch thì lực lượng này lại thờ ơ, thiếu trách nhiệm.
 
Nạn nhân Lê Thị Gái

Sau khi Báo Người Lao Động Online phản ánh vụ việc gây bức xúc nói trên, Cơ quan điều tra huyện Bố Trạch đã vào cuộc điều tra, thu thập lời khai và các chứng cứ liên quan.

Kết quả điều tra cho thấy, đây là vụ việc nghiêm trọng có dấu hiệu "Xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác" nên hiện cơ quan này đang xem xét, củng cố tài liệu để khởi tố các đối tượng có liên quan.

Nguyên nhân vụ việc bước đầu xác định, do nghi ngờ bà Gái có quan hệ tình cảm với chồng của một trong số 4 phụ nữ nói trên nên họ đã tìm đánh và làm nhục bà Gái.
Tin-ảnh: H. Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI