NGHỆ AN

Xin lỗi không được, chém chết vợ trên giường ngủ

Tin mới

05/02/2010 21:15

(NLĐO)- Xin lỗi nhưng không được vợ chấp nhận, Nguyễn Công Hùng đang tâm xách rựa chém chết vợ ngay trên giường ngủ. Sau đó, hắn chích điện tự tử nhưng không thành.


Nguyễn Công Hùng tại tòa

Ngày 5-2, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa sơ thẩm xử Nguyễn Công Hùng (SN 1962, trú xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương) về tội “giết người”.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Nghệ An, trưa 29-10-2009, sau bữa cơm trưa, các con đã đi học, Hùng và vợ là chị Phan Thị Nhâm đi nghỉ trưa.

Trước đó, chị Nhâm đã viết đơn ly hôn vì nhiều lần bị chồng đánh đập. Do đó, Hùng sang giường xin lỗi vợ nhưng không được chấp nhận. Tức giận, Hùng lấy dao tự đâm vào bụng rồi kêu ầm lên: “Vợ tôi nó giết người”.

Dù vậy, chị Nhâm vẫn thản nhiên nằm ngủ. Quá uất ức, Hùng chạy xuống bếp, xách cây rựa chém liên tục vào đầu, gáy chị Nhâm, khiến chị chết ngay trên giường.

Khi thấy vợ nằm bất động trên vũng máu, Hùng chốt cửa nhà lại rồi dùng dây điện dí vào người tự tử nhưng bị hàng xóm phát hiện, cứu sống và bắt lên công an.

Được biết, Hùng và chị Nhâm lấy nhau đã 25 năm, có 3 con và Hùng đã từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích. Với những hành vi mất nhân tính nói trên, tòa đã tuyên phạt Nguyễn Công Hùng mức án chung thân.

Tin-ảnh: K.Trình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI