Xô xát, con trai chém chết bố đẻ

Tin mới

27/07/2013 19:20

(NLĐO)- Hai bố con ông Khôi (ở Nam Định) đang sửa lại chuồng nuôi ngan cho bà ngoại thì xảy ra mâu thuẫn. Người con đã dùng dao đuổi chém, khiến bố tử vong. Được biết, người con mắc bệnh tâm thần từ lâu, hay bị bố đánh đập, hắt hủi.

Hiện trường nơi ông Khôi bị con trai chém chết
 
Khoảng 8 giờ ngày 26-7, tại khu 7 thị trấn Yên Định (huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã xảy ra một vụ án mạng đau lòng. Ông Dương Phúc Khôi (SN 1948, ngụ xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu), bị con trai là Dương Văn Khanh (SN 1971) chém vào đầu dẫn đến tử vong.

Theo chị Phan Thị Thơm, hàng xóm, cũng là người chứng kiến vụ việc, cho biết vào thời điểm trên, chị thấy ông Khôi chở một xe vật liệu sang nhà bà Dần (mẹ vợ ông Khôi), để sửa lại chuồng nuôi ngan. Anh Khanh, con trai ông Khôi, ở cùng nhà bà Dần.

“Khoảng hơn 10 phút sau, tôi thấy ông Khôi và con trai xảy ra xô xát, ông Khôi thì cầm cái xẻng vụt vào anh Khanh, còn Khanh cầm dao chém một nhát vào bụng ông Khôi, nhưng không bị thương. Thấy vậy, tôi liền chạy sang can ngăn thì ông Khôi bỏ ra về” - chị Thơm cho biết.
Thế nhưng đi được một đoạn, ông Khôi liền quay lại chửi bới, cầm gạch ném vào phòng anh Khanh khiến cửa sổ bị hỏng và vỡ ti vi.

Đang nằm trên giường, anh Khanh liền vùng dậy cầm dao đuổi chém bố. Thấy con trai cầm dao đuổi theo, ông Khôi liền bỏ chạy, nhưng chạy được một đoạn thì bị ngã. Lúc này, anh Khanh vừa chạy tới liền vung dao chém vào đầu ông Khôi, khiến ông bị thương rất nặng.

Mặc dù được hàng xóm và người thân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông Khôi đã tử vong ngay sau đó.

Người dân nơi đây cho biết anh Khanh mắc bệnh tâm thần từ lâu, được gia đình ông Khôi cho sang nhà bà ngoại ở. Ông Khôi hay đánh đập, hắt hủi anh Khanh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Tin-ảnh: T.Minh - T.Văn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI