Ngôi nhà xảy ra vụ xô xát giữa hai vợ chồng anh Lô Văn Th. - Ảnh: Phương Linh

Ngôi nhà xảy ra vụ xô xát giữa hai vợ chồng anh Lô Văn Th. - Ảnh: Phương Linh

Sáng ngày 22-11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Vi Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An), cho biết trên địa bàn vừa xảy một vụ án mạng khiến 1 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 21-11, sau khi uống rượu về nhà, anh Lô Văn Th. (SN 1986, trú tại bản Na Niếng, xã Tri Lễ) có xảy ra mâu thuẫn cãi vã với vợ là chị Lô Thị Luận (SN 1986). Trong lúc xô xát, giằng co, anh Th. bị con dao trên tay chị Luận đâm vào người, gục tại chỗ.

Phát hiện chồng bị thương nặng, chị Luận hô hoán mọi người đến đưa anh Th. đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Th. đã tử vong ngay sau đó. Chị Luận sau đó cũng đã tới cơ quan công an đầu thú.

“Nguyên nhân cuối cùng thì đang chờ kết luận của cơ quan công an. Còn ban đầu, theo chúng tôi nắm được thì trong lúc xảy ra xô xát, vật lộn không may con dao trong tay chị Luận đâm vào người anh Th.”-ông Cương cho biết.

Được biết, anh Th. và chị Luận lấy nhau đã 10 năm và có 2 người con. Trong cuộc sống hàng ngày, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn do anh Th. rượu chè, bỏ bê công việc gia đình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Đức Ngọc