Y án tử hình kẻ giết, đốt xác người tình

Tin mới

16/10/2012 13:05

(NLĐO) – Nghe người tình hù dọa sẽ “nói chuyện” với vợ, Trình Văn Tám (SN 1976, ngụ Bình Dương) đã ra tay giết chết rồi nhẫn tâm đốt xác nạn nhân.

Trình Văn Tám cúi đầu hối hận tại phiên phúc thẩm

Ngày 16-10, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác kháng cáo của bị cáo, tuyên y án tử hình đối với đối với Trình Văn Tám về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Từ tháng 7-2011, dù đã có vợ con nhưng Tám vẫn quen biết và có mối quan hệ yêu đương với Bùi Thị Hoa.

Ngày 19-1, Hoa rủ Tám về Vũng Tàu chơi trong dịp Tết nhưng Tám không đồng ý vì phải lo cho vợ con. Hoa trách người tình không quan tâm, chăm sóc, bỏ bê Hoa và dọa sẽ “nói chuyện” với vợ Tám. Từ đó, Tám nảy sinh ý định giết Hoa.

Khoảng 10 giờ ngày 26-1 (mồng 4 Tết Nhâm Thìn), Tám mua 4 lít xăng rồi đến rước Hoa đi Long An chơi.

Đến 14 giờ cùng ngày, Tám chở Hoa đến khu vực vườn tràm trong khu du lịch sinh thái Mộc Hóa nói chuyện. Tại đây, Tám đã bóp cổ nạn nhân đến chết, tháo lấy 9 vòng xi-men, 1 chiếc nhẫn, 1 đôi bông tai vàng. Sau đó, Tám nhẫn tâm dùng xăng đốt xác tình nhân.

Gây án xong, Tám về nhà một “người tình” khác ở An Giang ngủ qua đêm. Hôm sau, Tám đem tất cả số vàng trên bán được 11.200.000 đồng. Ngày 9-4, Tám bị bắt giữ.
 
Vợ bị cáo ngồi lặng trước ở sân tòa sau phiên phúc thẩm

Tại phiên phúc thẩm, luật sư bào chữa cho bị cáo đã nêu ra tình tiết mới là gia đình bị cáo đã bồi thường số tiền 125.000.000 đồng cho gia đình bị hại.

Tuy nhiên, xét tính chất nguy hiểm và hậu quả đặc biệt nghiêm trọng của vụ án, cấp phúc thẩm đã tuyên y án tử hình đối với Tám.
Tin-ảnh: Kh. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI