“Yêu” bé gái 10 lần, lãnh 42 tháng tù

Tin mới

12/03/2014 17:14

(NLĐO)- Sau khi dụ dỗ quan hệ tình dục được một lần với nữ sinh lớp 8, đối tượng bám riết để thỏa mãn thêm nhiều lần nữa. Ngăn cản không được, gia đình bé gái tố cáo đến cơ quan công an.

Ngày 12-3, TAND huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt Châu Minh Lương (19 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy) 42 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em. Tòa cũng ghi nhận Lương tự nguyện bồi thường cho người bị hại số tiền 25 triệu đồng.

Khoảng tháng 7-2013, thông qua một người bạn cho số điện thoại, Lương liên hệ và làm quen với bé D. (14 tuổi, ngụ cùng ấp, đang học lớp 8). Sau khoảng nửa tháng làm quen và hẹn hò, Lương nhắn tin rủ đi uống nước thì D đồng ý. Lương chạy xe đến trước cổng trường D. đang học đón cô bé nhưng không vào quán uống nước mà chở thẳng tới một nhà trọ để quan hệ tình dục.

Sau đó, Lương và D. còn "yêu" nhiều lần khác tại nhà trọ. Gia đình D. phát hiện ngăn cản và thu giữ điện thoại của D. để con gái không thể liên lạc được với Lương. Lương liền mua cho D. một chiếc điện thoại thì bị gia đình cô bé phát hiện tịch thu. Không chịu dừng lại, Lương tiếp tục mua cho D. thêm chiếc điện thoại khác.

Trong khoảng thời gian đó, cứ mỗi khi học bài xong (khoảng 22 giờ) thì D. lại đi sang nhà Lương để được “yêu”, tổng cộng khoảng 10 lần. Không còn cách nào khác, gia đình D. tố cáo sự việc đến công an.

 

Sông Hậu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI