Yêu không được đáp lại, giết người rồi chôn xác

Tin mới

15/09/2014 09:44

Tối 14-9, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã bắt được Lê Văn Phúc, hung thủ giết người, chôn xác ngoài ruộng thuộc thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình.

Yêu không được đáp lại, giết người rồi chôn xác

Người thân đau đớn trước cái chết thảm thương của chị Tuyết

Tối 14-9, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan điều tra đã xác định hung thủ giết chị Nguyễn Thị Tuyết (SN 1994, ngụ thôn Quý Mỹ, xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) là Lê Văn Phúc (SN 1991, ngụ tổ 15, thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình).

Theo điều tra ban đầu, Phúc yêu Tuyết nhưng không được đáp lại nên đã có ý định giết hại chị. Tối 10-9, khi chị Tuyết chạy xe máy về gần đến nhà, Phúc dùng rựa chém rồi mang thi thể chị ra bờ ruộng chôn để phi tang, mang xe máy bỏ dưới suối.

Ông Nguyễn Văn Quang, cha chị Tuyết, cho biết chiều 10-9, chị đi làm về rồi xin phép gia đình đi chơi cùng người yêu tên Lâm (ngụ huyện Thăng Bình) và bạn bè trong công ty. Đến 21 giờ, gia đình không thấy chị Tuyết về, gọi điện thoại cũng không liên lạc được. Cả ngày hôm sau, gia đình cũng không tìm được chị Tuyết.

Tối 11-9, ông Quang và Lâm đến Công an huyện Thăng Bình trình báo vụ việc. Tại đây, Lâm cho biết hôm 10-9, sau khi đi chơi, đến 21 giờ 20 phút, anh chở chị Tuyết về nhà mình. Sau đó, chị Tuyết về một mình...

Khoảng 18 giờ ngày 13-9, một số người dân đi đánh cá ở khe suối thuộc thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình phát hiện xe máy của chị Tuyết.

Sáng 14-9, thi thể chị được phát hiện chôn ở một bờ ruộng thuộc thôn Quý Mỹ, cách nơi phát hiện xe máy gần 2 km.

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI